Scholes Vui Mừng Với Chiến Thắng Đầu Tay

205

(MUSVN) – Paul Scholes cho rằng Manchester United có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn con số 3, song anh hài hòng với chiến thắng mở màn trong chiến dịch đòi lại ngôi vương Premier League.

Cựu binh Scholes đã tỏa sáng ở trận đấu đêm qua. Trong các pha làm bàn của Dimitar Berbatov, Darren Fletcher và Ryan Giggs, thì pha lập công thứ nhất và thứ ba đều có dấu giày của lão tướng năm nay đã bước sang tuổi 35 này. Trận đấu vì thế cũng dễ dàng hơn đối với United.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giành chiến thắng,” Scholes phát biểu trên Sky Sports 1. “Có lẽ chúng tôi nên ghi nhiều bàn thắng hơn nữa nhưng kết quả 3-0 là quá đủ cho trận đấu đầu tiên.”

“Newcastle đã chơi với một hàng phòng ngự được bố trí rất thấp. Vì vậy, chúng tôi luôn duy trì được sức ép lên khung thành đối phương và có được những bàn thắng.”

“Có rất nhiều đội bóng đến Old Trafford và tỏ ra đầy khó khăn. Chúng tôi chỉ cần làm họ kiệt sức và ‘kết liễu’ họ.”

“Nhất là hiệp hai, tôi thực sự hài lòng về nó khi tạo được nhiều cơ hội, có vẻ như chúng tôi có thể ghi bàn ở bất cứ đường lên bóng nào.”

Về bàn thắng của Giggs, pha lập công mà cầu thủ xứ Wales có được từ một đường phối hợp đẹp mắt với chính Scholes, thì cầu thủ người Anh phát biểu: “Đó là một tuyệt phẩm. Chúng tôi đã giữ bóng tốt và cùng nhau tạo nên một bàn thắng tuyệt vời.”

_MP_ (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage