Scholes: “Tôi Không Phải Cầu Thủ Xấu Chơi”

148
(MUSVN) – Paul Scholes tin rằng chính những tai tiếng trước đó đã khiến anh nhận thẻ phạt nhiều hơn ở giai đoạn cuối sự nghiệp của mình.

Huyền thoại của Manchester United đã nhấn mạnh anh không đáng bị coi là một cầu thủ chuyên vào bóng ác ý, anh khẳng định anh chỉ đơn giản là “chơi lại họ” sau khi họ đã phạm lỗi với anh trước đó.

Cựu cầu thủ 36 tuổi này tỏ ra hài lòng với sự nghiệp lừng lẫy của mình khi anh được nhiều người nghĩ anh là tiền vệ trung tâm hoàn hảo, nhưng người hâm mộ và cũng như những chuyên gia lại chỉ trích những pha vào bóng của anh hay sự khiếm khuyết trong khả năng vào bóng của anh, đặc biệt là ở những trận trong giai đoạn cuối của sự nghiệp.

“Tất nhiên tôi có thể đánh chặn. Có rất nhiều bằng chứng là tôi có khả năng vào bóng,” cựu cầu thủ Anh nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio Five Live: “Tôi chỉ trả đũa thôi. Nếu ai đó chơi xấu tôi trước đó, thì trong tâm trí tôi luôn có suy nghĩ là phải lấy lại sự công bằng. Không phải tôi luôn cố ý làm điều đó, cũng tuỳ từng thời điểm, tôi nghĩ là vậy”.

Anh ấy cũng chỉ ra rằng mặc dù số thẻ của anh ấy càng về cuối sự nghiệp càng tăng, nhưng anh ấy không nghĩ số thẻ vàng thì nói lên được điều gì đặc biệt

“Tôi nghĩ rằng trong suốt sự nghiệp của tôi, hồ sơ của tôi không phải là tệ lắm, không phải có quá nhiều thẻ vàng”, anh nói. “Vâng, tôi cho rằng có một số thẻ vàng, nhưng không nhiều thẻ đỏ. Dù sao thì tôi nghĩ rằng vào giai đoạn sau này, mỗi lần tôi vào bóng là tôi bị phạt, bởi vì tai tiếng của mình, tôi cho là như vậy.”

Bao Công (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage