Scholes Tham Gia Chiến Dịch Phòng Chống Hen Suyễn

223
(MUSVN) – Những hoạt động từ thiện của Quỹ Manchester United luôn được các cầu thủ hưởng ứng và và thúc đẩy. Mới đây, Paul Scholes đã gặp gỡ các thanh niên địa phương để nói về ảnh hưởng của hen suyễn và hành trình đối đầu với căn bệnh quái ác đó suốt sự nghiệp chơi bóng của anh.

Tiền vệ 36 tuổi đã trò chuyện với học sinh của Trường Nam sinh Altrincham. Những cậu học trò nhỏ này vừa mất đi một người bạn có tên Robert Anderson sau 15 năm chống chọi với hen suyễn.

Roger Anderson, bố của Robert, và các bạn học cùng lớp của Robert đã quyên góp được gần 7000 bảng cho Chiến dịch phòng chống hen suyễn của Vương quốc Anh. Roger còn tham gia giúp sức chiến dịch trong việc nâng cao nhận thức và hiểu biết về các triệu chứng của hen suyễn cũng như cách điều trị căn bệnh này một cách tích cực nhất.

Roger đã gửi một thông điệp đến Liên đoàn bóng đá Anh (FA) để yêu cầu các khóa học về hen suyễn và dị ứng dành cho huấn luận viên và các nhà quản lý để họ có thể hiểu được tác hại của bệnh và tạo được môi trường tốt nhất cho những người mắc bệnh, mà Scholes là một ví dụ.

“Tôi cảm thấy may mắn khi luôn được sự ủng hộ từ câu lạc bộ. Căn bệnh hen suyễn không thể nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi,” Paul phát biểu.

“Việc nâng cao nhận thức về hen suyễn và dị ứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, rất tuyệt vời. Nó sẽ giúp đỡ những người mắc căn bệnh này rất nhiều không chỉ trong hiện tại mà còn cả tương lai.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage