Scholes: Rời Khỏi United Ư? Không Bao Giờ.

132
(MUSVN) – Paul Scholes vẫn đang là một con bài quan trọng của United trong chiến dịch chinh phục những ngôi vương mùa bóng năm nay.
 

 

Tiền vệ kỳ cựu này đã có một sự khởi đầu hoàn hảo trong mùa giải mới và dường như anh đang trở lại thời kỳ đỉnh cao phong độ của mình.

Một trong những yếu tố cốt yếu đằng sau sự thành công của lão tướng này chính là tiếp tục duy trì sự hứng khởi và quyết tâm của mình trong các trận đấu để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Những triết lý bóng đá đó đã được anh ấy rèn luyện suốt 18 năm thi đấu đỉnh cao ở Old Trafford và nó đã trở thành một phần trong phong cách thi đấu của cầu thủ này.

Scholes đã bước sang tuổi 35 và đang ở vào thời kỳ cuối của sự nghiệp nhưng gần đây anh ấy đã thú nhận rằng việc nghĩ hưu chưa khi nào hiện diện trong suy nghĩ của mình.

Tiền vệ mang áo số 18 này cũng không hề mong muốn rời khỏi United bởi vì ở đây anh ấy đã đạt được hầu hết những danh hiệu cao quý trong sự nghiệp của một cầu thủ. Paul Scholes hy vọng rằng mình sẽ tiếp tục có được nhiều cơ hội thi đấu tại Nhà hát của những giấc mơ.

Jean (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage