Scholes: “City Và Spurs Sẽ Không Làm Được Gì”

89

(MUSVN) – Lão tướng Paul Scholes thừa nhận mình nghi ngờ về việc Manchester City và Tottenham là những thách thức thực sự trong cuộc chạy đua đến ngôi vị vô địch mùa giải năm nay.

Đội bóng cùng thành phố Manchester City đã bỏ lỡ cơ hội tham dự Champions League trong giai đoạn cuối của mùa giải năm ngoái mặc dù đã chi ra một số tiền khổng lồ để mang về những cầu thủ chất lượng, và tất nhiên năm nay họ lại hy vọng vào một sự lật đổ ngôi vương. Còn Spur, họ đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ tư chung cuộc khi xếp sau Chelsea, Manchester United và Arsenal.

Tuy nhiên tiền vệ của United lại tỏ ra hoài nghi về những gì đội bóng của hai HLV Roberto Mancini và Harry Redknapp có thể làm được để mang về chiếc cúp Premier League danh giá.

“Tôi nghĩ rằng mọi chuyện rồi cũng như các mùa giải khác mà thôi. Sẽ lại là cuộc đua tam mã giữa chúng tôi, Chelsea và Arsenal.” Scholes phát biểu trên Sunday Mirror.

“Tottenham đúng là đã có một mùa giải thành công thật đấy nhưng tôi không chắc họ có thể làm được điều đó lần thứ hai. Còn Manchester City thì tôi không biết họ đang làm cái quái gì nữa.”

“Họ lại tiếp tục chi ra những khoản tiền khổng lồ trong mùa hè này nhưng đội hình sẽ đó chẳng thể ăn ý, hòa nhập được với nhau ngay được. Đội hình của họ đúng là toàn sao nhưng kết cục sẽ lại như mùa giải trước mà thôi.”

Đại Ca (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage