Scholes: ‘Cần Phải Đề Phòng Wolves’

146
(MUSVN) – Paul Scholes hy vọng Wolves sẽ chơi hết sức mình trước Manchester United như cái cách họ làm ở vòng 4 Carling Cup hai tuần trước.

Lần gặp nhau gần đây nhất, Quỷ Đỏ đã đánh bại đội quân của huấn luyện viên Mick McCarthy với tỉ số 3-2 rất khó nhọc. Mặc dù Scholes không góp mặt ở trận đấu đó nhưng anh cũng hiểu rõ sự nguy hiểm của Wolves.

“Mặc dù có bước khởi đầu không tốt nhưng Wolves vẫn là một tập thể mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng,” Scholes phát biểu. “Họ đã thể hiện được điều đó khi ghi hai bàn thắng ngay trên sân Old Trafford. Tôi chắc chắn Wolves sẽ gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi ở trận đấu đêm nay.”

Cựu binh của Quỷ Đỏ còn tỏ ra thông cảm với Wolves về lối chơi vẫn thường bị lên án là phản bóng đá của họ.

“Một vài đội bóng thường thể hiện lối chơi không thực sự hấp dẫn. Với tiềm lực của họ, đó là cách tốt nhất để tìm kiếm chiến thắng.” Scholes nói thêm.

“United cũng đôi lần sử dụng lối chơi quyết liệt, nhất là trước Arsenal. Nếu bạn không làm vậy, bạn sẽ không thể nào lấy được bóng trong chân họ. Vì vây, tôi không phàn nàn gì về triết lý bóng đá của huấn luyện viên Mick McCarthy bởi cả Wolves lẫn United đều có nhiệm vụ kết thúc trận đấu với kết quả tốt nhất có thể.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage