Sao Mai Của Quỷ Đỏ, Họ Là Ai? [Phần Một]

222
(MUSVN) – Tour du đấu châu Á của Manchester United đã kết thúc. Một kết quả không thực sự ấn tượng, nhất là khi đối thủ của Quỷ Đỏ đều không ở cùng đẳng cấp. Tuy vậy, vẫn có những điểm nhấn đọng lại, một trong số đó là màn trình diễn xuất sắc của các tài năng trẻ.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với tài năng chuyển đến United từ Crystal Palace hồi đầu năm nay…

Wilfried Zaha

Tuổi: 20
Vị trí: Tiền vệ cánh
Xuất hiện: 3 đá chính, 2 dự bị
Bàn thắng: 1 (gặp Cerezo Osaka)

Quá khứ

Zaha chính thức là người của Manchester United từ tháng Một năm nay, nhưng anh đã ngay lập tức được cho Crystal Palace mượn trở lại, và góp công lớn giúp đội bóng này thăng hạng. Giờ đây, khi đã khoác lên mình màu áo đỏ, Zaha đang rất nỗ lực để gây ấn tượng với David Moyes.

Điểm nổi bật

Sở hữu tốc độ tốt và luôn cố gắng vượt qua các hậu vệ. Với Zaha, không có khái niệm của sự sợ hãi. Hơn nữa, trong các trận đấu vừa qua, Zaha cũng thường xuyên lui về trợ giúp các hậu vệ, và không thi đấu quá cá nhân.

Màn trình diễn của Zaha trong trận gặp A-League All Stars

Tương lai

Dù đã gây ấn tượng khá tốt, nhưng sự hòa nhập với đội Một của Zaha vẫn đang là một ẩn số. Có thể, mùa giải tới tiền vệ này sẽ còn phải học hỏi nhiều, tuy vậy những màn trình diễn của Zaha vẫn rất đáng để chờ đợi.

Đồng đội nói gì?

“Wilfried là một tài năng tuyệt vời. Cậu ấy nổi bật với kỹ thuật cá nhân và thời gian qua chỉ ra cậu ấy cũng rất chăm chỉ. Lối chơi của Zaha là cố gắng di chuyển vào trong và đột nhập vòng cấm đối thủ. Đó đều là những điểm tốt của cậu ấy.” – Rio Ferdinand.

(còn tiếp)

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage