Sẵn Sàng Cho Wembley

125

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đang phải đối mặt với rất nhiều chấn thương của những học trò trước trận tranh cúp Community Shield với Chelsea vào ngày Chủ Nhật. Nhưng những cầu thủ còn lại trong đội hình gần như đã sẵn sàng cho mùa giải mới, và HLV của United sẽ có cơ hội để rèn luyện sự sắc sảo của đội hình thông qua trận đấu này.

Rio Ferdinand, Anderson, Owen Hargreaves, Michael Carrick, Gabriel Obertan, Rafael và Fabio đều sẽ vắng mặt hoặc bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận mở màn tại Wembley.

“Rio vẫn trong giai đoạn bình phục,” Sir Alex phát biểu trong buổi họp báo đầu tiên của mùa bóng mới ở Carrington. “Sẽ mất vài tuần để cậu ấy có thể trở lại. Anderson đã bình phục tốt nhưng cậu ấy nên tập luyện thêm trong vòng hai đến ba tuần nữa.”

Hargreaves thì vẫn đang ở Châu Mỹ để chữa trị chấn thương đầu gối, trong khi Carrick và Obertan vẫn đang hồi phục những chấn thương mắt cá chân của họ. “Chấn thương của Michael là không nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ vắng mặt trong hai tuần,” vị HLV này thêm vào.

Rafael và Fabio đều bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu ngày Chủ Nhật gặp Chelsea khi cả hai đều ngộ độc thức ăn.

Hai cầu thủ chắc chắn sẽ ra sân trong trận đấu này là Rooney và Owen. Cả hai đều chỉ thi đấu 45 phút trong trận gặp Airtricity League XI tại Dublin, và Sir Alex sẽ cho cả hai thi đấu trong ít nhất là một hiệp vào ngày Chủ Nhật.

“Chúng tôi sẽ sử dụng trận đấu ngày Chủ Nhật như những năm về trước, đó như là một giai đoạn để hồi phục thể lực của cầu thủ,” Sir Alex kết luận.

_MP_(theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage