Ryan Giggs Nhắc Lại Bài Học Trước Mourinho

133
(MUSVN) – Ryan Giggs cho rằng Manchester United cần nhanh chóng tăng tốc để đề phòng những mối nguy hiểm khó lường đến từ Chelsea của Mourinho.

Trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình ở Stamford Bridge, Mourinho có hai mùa giải khởi đầu rất tốt trước khi tiến đến ngôi vô địch. Và quả thật, Chelsea ở cả hai mùa giải đó được hưởng lợi rất nhiều từ sự xuất phát chậm chạp của Quỷ Đỏ.

Thống kê cho thấy, ở mùa giải 2004/05, United kém Chelsea 6 điểm chỉ sau 10 vòng, và mùa giải 05/06 sau đó, con số được tăng lên 10. Rút kinh nghiệm từ 2 mùa giải này, Giggs và các đồng đội đã biết mình cần phải làm gì, và hat-trick vô địch từ năm 2007 đến 2009 là một hệ quả tất yếu.

Trước trận đại chiến với Chelsea cuối tuần sau, Giggs một lần nữa nhắc lại bài học này: “Trong nhiệm kỳ đầu tiên của Mourinho ở Chelsea, họ thực sự đã có những khởi đầu hoàn hảo, khiến chúng tôi không thể bắt kịp.”

“Vì vậy, bạn luôn luôn muốn tăng tốc ngay từ đầu. Có thể, lịch thi đấu không ủng hộ chúng tôi, nhưng với chiến thắng trong ngày khai màn trước Swansea, hy vọng chúng tôi có thể duy trì phong độ và kết quả đó.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage