Rooney: ‘Tôi Chưa Bao Giờ Có Ý Định Chuyển Sang Man City’

129
(MUSVN) – Wayne Rooney nhấn mạnh anh chưa bao giờ có ý định gia nhập Manchester City.

Khi Rooney trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với United vào tháng trước, báo chí đã rộ lên tin đồn anh sẽ theo chân Carlos Tevez chuyển sang chơi cho ‘đại gia mới nổi’ Manchester City.

Sau trận đấu với Rangers, Rooney đã có phát biểu đính chính lại những thông tin sai sự thực ở trên.

“Mọi người đã đồn đại rằng tôi sẽ chuyển đến Manchester City.” tiền đạo 25 tuổi phát biểu. “Nhưng hãy tin tôi, nếu tôi có ý định rời United, chắc chắn tôi sẽ đến một câu lạc bộ ngoài Anh quốc.”

Mặc dù City đã không lôi kéo được Rooney nhưng hành động trì hoãn gia hạn của anh cũng khiến rất nhiều cổ động viên United tức giận. Rooney thừa nhận đó là một lỗi lầm lớn của anh.

“Rất nhiều cầu thủ thi đấu không được tốt sau khi rời United, vì vậy tôi rất vui lòng khi quyết định ở lại. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì tất cả những điều tôi đã làm trước đây.”

Rooney đã có bàn thắng ngay ở trận đấu trở lại sau 2 tháng dưỡng thương. Anh rất vui mừng vì pha lập công đó.

“Mọi người vẫn đang chỉ trích lối chơi của tôi như một thảm họa. Nhưng tôi không nghĩ mình đã được chơi đủ số trận đấu cần thiết để lấy lại phong độ tốt nhất,” Rooney tiếp tục. “Cũng rất nhiều lần trong quá khứ, tôi liên tục chơi tệ hại nhưng điều quan trọng là sau đó tôi vẫn tìm lại được bản năng của mình. Và tôi tin lần này cũng vậy. Tâm lý của tôi đang rất vững vàng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy lại phong độ của mùa giải trước.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage