Rooney: Toàn Đội Đã Vô Cùng Khao Khát Chức Vô Địch Này

143
(MUSVN) – Chàng tiền đạo này đã có chức vô địch Premier League thứ năm sau khi United đánh bại Aston Villa 3-0 tại Old Trafford. Rooney cho biết rằng United đã vô cùng khao khát giành lại chức vô địch sau cú vấp năm ngoái.

Cú hat-trick của Van Persie, trong đó bàn thắng thứ 2 là một tuyệt phẩm được tạo nên tại Old Trafford đã giúp đội bóng của Sir Alex Ferguson chính thức giành chức vô địch trước các khán giả nhà.

AdXS1.jpg
Rooney và các đồng đội rất xứng đáng với chức vô địch năm nay

Sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, tiền đạo người Anh Rooney cho rằng toàn đội bóng và HLV rất nỗ lực giành danh hiệu vô địch thứ 20 sau khi bị Manchester City cướp mất ngai vàng với một kịch bản khó tin mùa trước.

“Đó là những gì chùng tôi đã nỗ lực suốt năm qua và chúng tôi xứng đáng giành được nó,” Rooney phát biểu trên Sky Sports. ”Chúng tôi đã giành thắng lợi ngay trong hiệp 1 và đó là đêm tuyệt vời cho toàn đội.”

“Khi đánh mất chức vô địch, sẽ thật khó mà chấp nhận và mùa giải trước, chúng tôi đã trải qua nó với một cảm giác không dễ chịu gì, chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực và làm rất tốt đế kết thúc với vị thế như ngày hôm nay.”

“Bạn biết bóng đá là như thế nào mà, nên sẽ không bao giờ có bất cứ điều gì là hiển nhiên cả, vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình và thật may mắn khi mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp.”

“HLV đã thực sự khát khao chiến thắng. Chúng tôi ở đây là để hiện thực hóa điều đó và tất cả đều muốn mang lại những gì tốt nhất cho CLB.”

Evin (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage