Rooney Sẽ Tiếp Tục Ở Lại Old Trafford?

116
(MUSVN) – Tờ Guardian tiết lộ, Wayne Rooney và David Moyes sẽ có cuộc nói chuyện chính thức đầu tiên về tương lai của tiền đạo này trong tuần tới. Theo đó, ưu tiên hàng đầu của anh là tiếp tục ở lại Manchester United.

Tân HLV David Moyes đã phải kết thúc kỳ nghỉ hè của mình sớm hơn dự định, nhằm mục đích cùng Rooney thống nhất về tương lai. Rooney hiện nay chỉ còn 2 năm trong bản hợp đồng cũ và rất nhiều đội bóng trong và ngoài nước muốn có được chữ ký của anh ngay trong mùa hè này.

Rooney sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United?

Tuy nhiên, theo thông tin mà Guardina có được, Rooney vẫn muốn tiếp tục ở lại Manchester United, bởi anh hiểu rằng, nếu chuyển tới bất kỳ đội bóng nào khác ở nước Anh đều là bước thụt lùi trong sự nghiệp tại thời điểm này. Hơn nữa, nhà Rooney vừa chào đón một thành viên mới, cậu út Klay. Do đó, ra nước ngoài hay di chuyển đến một nơi khác đều không phải là lựa chọn thích hợp.

Rooney và Moyes đều chưa có cuộc gặp gỡ chính thức nào, bởi cựu HLV của Everton chỉ chính thức kế nhiệm Sir Alex từ mùng 1 tháng Bảy tới, và cả hai đều đang trong kỳ nghỉ của mình.

Tuy nhiên, nếu cuộc nói chuyện này đổ bể, rất có khả năng Rooney sẽ chuyển tới London, nơi cả Chelsea và Arsenal đều đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của chân sút người Anh.

Cris (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage