Rooney Sẽ Thi Đấu Trong Trận Gặp Chelsea

162

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã phớt lờ những hình ảnh ngoài sân cỏ của Rooney và nhấn mạnh rằng tiền đạo ngôi sao của United sẽ thi đấu tốt hơn trong trận mở màn Premier League gặp Newcastle vào ngày 16 tháng Tám.

Rooney đã không ghi bàn ở Dublin dù cho United đã giành thắng lợi với tỷ số 7-1 trước Airtricity League XI trong trận đấu khai trương SVĐ có mức đầu tư 350 triệu bảng, Aviva Stadium.

Hai ngày sau khi những bức ảnh Rooney hút thuốc và tè bậy vào lúc rạng sáng, cầu thủ người Anh đã thất bại trong việc chuyển hóa hai cơ hội thành bàn thắng trong trở lại đầu tiên sau màn trình diễn nghèo nàn tại World Cup.

Tuy nhiên, Sir Alex, người không hay để ý đến cuộc sống riêng tư của các cầu thủ không hề lo lắng và cho rằng với trận đấu tranh Community Shield vào Chủ Nhật cũng như với việc trận giao hữu giữa tuyển Anh và Hungary sẽ tạo cho Rooney nhiều cơ hội để cải thiện mình.

“Tôi không có bình luận gì cả,” Ferguson từ chối phát biểu khi được hỏi về những bức ảnh. “Cậu ấy chỉ tập luyện trong vòng sáu ngày nhưng đã kịp gây ấn tượng với tôi.”

“Rooney cần tập luyện nhiều hơn trước khi có thể thi đấu trọn vẹn một trận đấu nhưng tôi sẽ cho cậu ấy ra sân trong trận gặp Chelsea. Điều đó sẽ giúp cậu ấy có được thể lực tốt trong cuộc đối đầu với Newcastle.”

“Trong thời gian đó Rooney còn phải làm nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia, điều đó sẽ tốt cho cậu ấy.”

                                                   _MP_ (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage