Rooney Sẵn Sàng Trở Lại?

178

(MUSVN) – Wayne Rooney có thể ngồi dự bị trong trận đấu với Wigan vào hôm nay mặc dù anh vẫn chưa tham gia vào bất kỳ buổi tập luyện nào trong tuần này.

Tiền đạo 25 tuổi vừa mới quay về sau một chuyến điều trị đặc biệt tại trụ sở của Nike World đặt tại Portland, Oregon. Rooney trở về Manchester United sau trận hòa 2-2 với Aston Villa và với việc đã hồi phục được một phần thể lực trong phòng tập thể dục nên Rooney có thể tham gia trận đấu với The Latics.

Phát biểu trên MUTV Sir Alex nói: “Wayne đã có một tuần điều trị căng thẳng vì thế nên cậu ấy không phải thực hiện những bài tập luyện nặng của đội. Chúng tôi cần phải xem xét tình trạng của cậu ấy một cách kỹ lưỡng. Cậu ấy có thể ngồi ghế dự bị trận này nhưng tôi không nghĩ là Rooney sẽ xuất trận. Chúng tôi đã đưa cậu ấy sang Mỹ để có những chương trình tập luyện riêng cho Rooney. Cậu ấy đã đi đến Nike World HQ và đó thực sự là một nơi đào tạo tốt. Đó là một nơi thích hợp để cậu ấy có thể tập luyện và hồi phục chấn thương.”

Sir Alex cũng cho rằng đội ngũ y tế của Manchester United cũng cần phải đánh giá tình trạng thể lực của hậu vệ Rio Ferdinand và Chris Smalling: “Chúng tôi cần phải theo dõi tình hình của Rio, cậu ấy đã phải rời sân trong trận đấu của đội tuyển Anh do một chấn thương háng, Chris cũng gặp phải chấn thương tương tự như Rio trong một buổi tập luyện.”

Quỷ đỏ cũng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về Nani trước lúc thi đấu, cầu thủ này mới chỉ trở lại trung tâm Carrington vào hôm thứ Sáu sau khi đã tham gia trận giao hữu quốc tế của Bồ Đào Nha trước Tây Ban Nha. Trong khi đó, Rafael đã dính một chấn thương ở chân và có thể chưa sẵn sàng cho trận đấu với Wigan, Giggs cũng sẽ không vội vã trở lại nếu như anh không muốn chấn thương gân kheo của mình trầm trọng thêm.

BLS (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage