Rooney Quay Trở Lại Luyện Tập

212

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vẫn sẽ để Rooney vào sân ở Dublin vào tối thứ Tư tới như một thông điệp nhắc nhở tới tiền đạo đã gây ra những sự việc rắc rối này rằng anh phải ghi nhớ trách nhiệm của mình khi là một thành viên của đội.

Sự xuất hiện của Rooney trong trận giao hữu với League of Ireland XI trong ngày khánh thành sân vận động Aviva sẽ đánh dấu sự quay trở lại lần đầu tiên của anh từ khi đội tuyển Anh thất bại tại World Cup trên đất Nam Phi.

tr
Quay trở về vị trí của mình,Rooney sẽ tham gia buổi tập vào thứ Ba này.
Cuối tuần trước, các tay săn ảnh bắt gặp Rooney đang hút thuốc và tè bậy ngoài đường phố sau khi tiệc tùng thâu đêm ở Manchester.

Những người thân cận của Rooney tiết lộ anh ấy đang rất nóng lòng được ra sân nhưng ít nhất Rooney cần một lời nhắc nhở của Ferguson về nhiệm vụ của mình.

Sir Alex đã phát biểu rằng: “Tại Manchester United, chúng tôi không huấn luyện một cầu thủ chỉ có khả năng chơi bóng mà chúng tôi còn cố gắng rèn luyện những cầu thủ của mình để làm cho họ tốt hơn và có trách nhiệm hơn với bản thân. Họ hiểu công việc của họ và tôi nghĩ đó là điều quan trọng. ‘

Sin (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage