Rooney Nhiều Khả Năng Bỏ Lỡ Trận Tranh Community Shield

218
(MUSVN) – David Moyes thừa nhận ông không đặt nhiều niềm tin vào khả năng Wayne Rooney sẽ xuất hiện trong trận tranh Community Shield Chủ Nhật tới.

Manchester United sẽ gặp Wigan Athletic cuối tuần này. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn để David Moyes giành danh hiệu chính thức đầu tiên cùng Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, có thể ông sẽ không có sự phục vụ của Wayne Rooeny, tiền đạo đã dính chấn thương vai trong trận giao hữu với Real Betis.

“Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng cho trận đấu. Đương nhiên, chúng tôi hy vọng vào điều bất ngờ, nhưng tôi cảm giác, cậu ấy sẽ không kịp bình phục,” David Moyes nói về trường hợp của Rooney.

Dù hướng đến trận đấu chính thức đầu tiên của mình tại United, nhưng David Moyes vẫn không quên, ông còn một trận đấu tôn vinh Rio Ferdinand vào thứ Sáu tới. Ông kỳ vọng cả De Gea và Chicharito sẽ thi đấu, sau khi vắng mặt ở chuyến đi tới Thụy Điển vừa qua.

“Cậu ấy có vấn đề với ngón tay, nhưng sẽ không sao. Thực ra, cậu ấy cũng đã có thể tham dự trận đấu ở Thụy Điển, nên chúng tôi hy vọng De Gea sẽ sẵn sàng cho trận đấu tối thứ Sáu và tranh Community Shield hôm Chủ Nhật.”

“Với Chicharito, trong khi tập luyện, cậu ấy đã gặp phải chấn thương gân kheo, do đó chúng tôi không muốn mạo hiểm sử dụng cậu ấy.”

Ngoài ra, David Moyes cũng cung cấp những thông tin mới nhất về Evans và Nani, hai cầu thủ không thể hoàn thành trọn vẹn 90 phút, và phải rời sân giữa chừng ở trận đấu vừa qua.

“Evans bị sưng ở mắt cá chân. Cậu ấy nghĩ rằng mình có thể bỏ qua và tiếp tục thi đấu, nhưng chúng tôi quyết định đưa cậu ấy ra sân, đề phòng tình hình có thể tồi tệ hơn.”

“Còn Nani, cậu ấy cảm thấy đau ở háng. Cả cậu ấy và chúng tôi đều không muốn mạo hiểm nên đã rút cậu ấy ra.”

“Tất cả những chấn thương hiện tại của chúng tôi đều không quá nghiêm trọng, chúng tôi chỉ bảo vệ họ khỏi điều tồi tệ hơn mà thôi.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage