Rooney Không Đáng Bị Treo Giò Dù Chỉ Một Trận

143
(MUSVN) – Hậu vệ người Montenegro, nạn nhân hứng chịu cú đá dẫn tới thẻ đỏ của Rooney, đã kháng cáo lên Uefa để giạm nhẹ tội cho số 10 của Quỷ Đỏ bởi hành vi của Rooney là do tuyệt vọng nhiều hơn sự nóng nẩy.

Rooney đã phải nhận án treo giò 3 trận sau chiếc thẻ đỏ ấy. Điều đó của nghĩa là anh sẽ phải nghỉ tất cả những trận đấu ở vòng bảng VCK EURO 2012 vào năm tới. Liên đoàn bóng đá Anh FA đang xem xét xem liệu có nên kháng cáo không.

Dzudovic đã viết trong một bức thư gửi chủ tịch Uefa Michel Platini, rằng “theo ý kiến của chúng tôi, Rooney không đáng bị treo giò dù chỉ là một trận.”

Tiền đạo của Manchester United đã “bị kích động bởi những vấn đề gia đình mà anh phải đối mặt ngay trước thềm trận đấu.” Thêm vào đó Rooney cũng đã lên tiếng xin lỗi ngay sau khi phạm lỗi. “Cậu ấy đã nhận ra sai lầm và cảm thấy hỗi hận. Hành động của Rooney là ví dụ sáng giá nhất của sự công bằng. Đây thực sự là một trường hợp hiếm gặp khi một cầu thủ bị đuổi khỏi sân mà không chỉ trích ai đó trừ chính bản thân cậu ấy.”

LR (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage