Rooney Có Cơ Hội Được Giảm Án

148
(MUSVN) – Đó là nhận định của trọng tài Wolfgang Stark, người đã bắt chính trận đấu giữa Anh với Montenegro và cho 'Chàng Hói' một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

ĐT Anh hành quân đến Montenegro với nhiệm vụ giành tối thiểu 1 điểm. Mục tiêu đề ra của Tam Sư đã thành công nhưng mọi thứ lại không được hoàn hảo khi Wayne Rooney dính thẻ đỏ trực tiếp và có thể bị UEFA cấm thi đấu từ 1 đến 3 trận. Điều này đồng nghĩa với việc thầy trò Fabio Capello sẽ phải bắt đầu chiến dịch VCK EURO 2012 vào năm sau mà thiếu vắng tiền đạo chủ lực này.

Tuy vậy, những hy vọng về một mức án nhẹ hơn dành cho Rooney cũng không phải là không có. Nhất là khi trọng tài người Đức Wolfgang Stark, người đã bắt chính trận đấu Anh – Montenegro, lên tiếng ủng hộ 'Chàng Hói': “Tôi đã không hề do dự rút ra một chiếc thẻ đỏ trực tiếp. Rooney chấp nhận và không hề có phản ứng. Điều này sẽ ít nhiều giúp cậu ấy. Tôi sẽ gửi báo cáo lên UEFA. Sau đó mọi chuyện sẽ do họ quyết định.”

Rất nhiều đồng đội, HLV và người trong cuộc đã tỏ ý thông cảm cho Rooney vì hành động này diễn ra khi gia đình anh liên tục gặp rắc rối những ngày gần đây. Mới đây, đội trưởng Tam Sư John Terry cũng đã lên tiếng: “Nếu không có Wayne, chúng tôi chưa chắc đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Cậu ấy luôn thi đấu xuất sắc cho ĐT Anh và hy vọng mọi người sẽ không chỉ trích cậu ấy quá nhiều. Điều quan trọng nhất là chúng tôi có được kết quả tốt và giành vé chính thức tới Ba Lan & Ukraine.”

ryry (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage