Ronaldo: ‘Tôi Nhớ Premier League’

146
(MUSVN) – Cristiano Ronaldo đã bày tỏ những suy nghĩ của anh về Premier League và sự kính trọng dành cho ông thầy cũ Sir Alex Ferguson.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có sáu năm cực kỳ thành công tại Old Trafford với ba chức vô địch Premier League, một chiếc cúp UEFA Champions League cùng vô số danh hiệu cá nhân lớn nhỏ.

Ronaldo thời còn tung hoành trong màu áo United…

Dù đang có một mùa giải đầy hứa hẹn dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Ronaldo vẫn không quên dành tình cảm cho câu lạc bộ đã đưa tên tuổi anh lên hàng siêu sao thế giới như hiện nay.

Anh phát biểu: “Thực sự, tôi rất nhớ Premier League. Tôi luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp về Manchester United trong tâm trí. Ở đó, tôi có những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Tôi cũng rất nhớ họ.”

“Sir Alex Ferguson như một người cha thứ hai của tôi. Ông ấy đã dạy tôi rất nhiều điều, không chỉ đơn thuần bóng đá, trong sáu năm của tôi ở Manchester.”

Cầu thủ 25 tuổi đang có hiệu suất ghi bàn khủng khiếp kể từ khi chuyển sang La Liga. Mùa giải trước, anh đã có 33 bàn thắng cho Real Madrid. Dù mùa giải này mới trôi qua được 1/3 chặng đường, Ronaldo cũng đã 13 lần tìm được mành lưới đối phương. Anh đã giải thích những nguyên nhân mang lại thành công như hiện tại.

“Tôi chơi tốt vì rất nhiều lý do: bởi vì tôi đang có một khoảng thời gian hạnh phúc, bởi vì Jose đã đến đây và cũng bởi vì tôi đã được làm bố,” Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2008 nói.

“Mọi thứ tốt đẹp hòa quyện với nhau đã mang lại thành công cho tôi. Tôi muốn giữ vững điều này đến cuối mùa giải.”

“Điều quan trọng nhất vẫn là Jose. Ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Những danh hiệu mà ông ấy có được đã nói lên tất cả.”

“Jose không cố gắng tạo nên những điều đặc biệt. Ông ấy luôn nghiêm khắc và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Tôi thích thú khi được làm việc cùng ông ấy.”

trankhanhduc (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage