Rio Và Vidic Trở Lại Trước Cuộc Đối Đầu Với Arsenal

252
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson sẽ lại có thêm một sự xáo trộn ở hàng thủ trong chuyến làm khách đến Emirates của Arsenal cuối tuần này khi bộ đôi kỳ cựu Rio Ferdinand và Nemanja Vidic đều đã có thể thi đấu trở lại.

Ferdinand ngồi trên băng ghế dự bị còn Vidic thì vắng mặt trong chiến thắng 3-0 thứ Hai vừa qua trước Aston Villa. Ở trận đấu đó, bộ đôi trung vệ của United là Jonny Evans và Phil Jones đã thi đấu tốt.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Sir Alex thì Evans đã dính phải chấn thương nhẹ. Còn Jones thì việc hai trung vệ cựu binh Rio và Vida trở lại sẽ đưa hậu vệ đa năng này trở lại hàng tiền vệ trong chuyến làm khách đến thủ đô.

“Jonny Evans và Michael Carrick đã phải nén đau để thi đấu với Aston Villa,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Sắp tới, tôi sẽ có sự trở lại của Vida và Rio bởi vậy Jones có thể thi đấu ở hàng tiền vệ để nhường chỗ cho sự kinh nghiệm nơi trung tâm hàng thủ khi đối đầu với Arsenal.”

Phát biểu ở trên cho thấy Sir Alex vẫn rất coi trọng những cầu thủ lão tướng. Ông tiếp tục dành những lời khen ngợi cho cặp tiền vệ Ryan Giggs và Paul Scholes: “Giggs và Rio, những ông già, vẫn có thể tiếp tục thi đấu! Tôi hy vọng Paul Scholes cũng có đủ thể lực trong những tuần thi đấu cuối cùng bởi cậu ấy xứng đáng chơi những trận đấu đó.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage