Rio Tập Luyện Trở Lại

172
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã khiến tất cả các thành viên của đội bóng ngạc nhiên khi quay trở lại tập luyện, mặc dù chấn thương của anh được dự đoán chỉ có thể hồi phục hoàn toàn vào cuối tháng Chín.

Đội trưởng Đội tuyển Anh dính phải chấn thương dây chằng đầu gối trong quá trình chuẩn bị trước thềm World Cup 2010. Đến nay, anh vẫn chưa bình phục hẳn, các bác sĩ của đội bóng cho rằng anh cần chờ đợi thêm một vài tuần nữa mới có thể thi đấu. Nhưng những ngày gần đây, Rio đã có bước tiến dài trong quá trình hồi phục. Điều này khiến Sir Alex Ferguson rất vui mừng.

“Rio Ferdinand quay trở lại tập luyện là một bất ngờ lớn đối với tôi,” Sir Alex phát biểu ở cuộc họp báo trước trận đấu vói West Ham. “Cậu ấy đã rất cố gắng trong cả tuần qua.”

“Hai tuần trước đây, khi tôi phê bình Rio trong cuộc họp báo, đúng là cậu ấy đã chẳng thể hiện một chút nỗ lực nào cả. Có lẽ khi đọc được những lời nói của tôi trên báo, Rio cảm thấy bị kích thích. Và cậu ấy đã quay trở lại. Đến thời điểm này, Rio đang hoàn thành các bài tập một cách rất tốt.”

“Chắc chắn là Rio sẽ không thể góp mặt ở trận đấu với West Ham. Nhưng cậu ấy sẽ tập luyện cùng Đội II. Các thành viên BHL đang cố gắng sắp xếp cho Rio ra sân trong vòng hai tuần tới đây. Tất nhiên là chúng tôi hiểu sự nguy hiểm của việc tái phát chấn thương, đặc biệt là chấn thương liên quan đến dây chằng đầu gối. Nhưng cậu ấy đã gần như đủ thể lực để chơi một trận đấu.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage