Rio: ‘Tam Sư Cần Phải Học Hỏi Tinh Thần Thi Đấu Của United’

163
(MUSVN) – Rio Ferdinand cho rằng đội tuyển Anh cần thể hiện tinh thần khát khao chiến thắng giống như câu lạc bộ của anh là Manchester United.

Tuy luôn sở hữu một đội hình mạnh qua các thời kỳ nhưng đội tuyển Anh vẫn lỡ hẹn với các danh hiệu cao quý. Chức vô địch World Cup 1966 trên sân nhà đã trở nên quá xa vời để gợi lại dù chỉ một chút hào quang.

Và Ferdinand đã thẳng thắn đưa ra ý kiến rằng Tam Sư cần giải quyết những khó khăn hiện tại theo hướng của United. Các học trò của Sir Alex Ferguson vừa có một cú lội ngược dòng ngoạn mục hôm thứ Bảy trên sân Villa Park sau khi bị dẫn trước 2-0 đến phút thứ 80.

Đội trưởng của Tam Sư phát biểu trên Daily Telegraph: “Chiến thắng là điều cần thiết nhất đối với đội tuyển Anh vào lúc này. Nhưng sự thực, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm chúng.”

“Phát hiện công thức để giành chiến thắng cũng là công việc của người huấn luyện. Sir Alex Ferguson đã và đang có được nó.”

“Bạn hãy theo dõi trận đấu cuối tuần trước. United bị dẫn trước, ông ấy lập tức đưa vào sân hai cầu thủ tấn công. Điều này giúp chúng tôi tiếp tục lao lên phía trước. Toàn đội không hề muốn giáp mặt với Sir Alex nếu như phải đón nhận một thất bại.”

“Nhưng dù sao thì cũng không thể đổ hết lỗi cho công tác huấn luyện. Chúng tôi, các cầu thủ, cũng chưa thể hiện đúng với khả năng của mình và điều này không hề cần giấu giếm.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage