Rio Gửi Lời Cảm Ơn Đến Người Hâm Mộ

342
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã có một buổi tối tuyệt vời tại Old Trafford – ngay cả khi Manchester United chịu thất bại 1-3 trước đội khách đến từ Tây Ban Nha Sevilla.

Trận đấu tôn vinh Rio là dịp đặc biệt để hàng vạn NHM cũng như bạn bè, đồng nghiệp dành những lời chúc, tri ân tốt đẹp cho anh. Dẫu vậy, sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ số 5 cũng nói rằng cuộc đối đầu với Wigan tại Wembley cuối tuần này mang tính chất quan trọng hơn.

“Tôi có một chút thất vọng khi chúng ta không giành chiến thắng ngày hôm nay,” trung vệ kỳ cựu phát biểu sau trận đấu. “United đã thi đấu tốt hơn sau giờ nghỉ nhưng sự thất vọng vẫn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến đến Wembley vào Chủ nhật này với quyết tâm chiến thắng.”Món quà mà NHM dành cho Rio

“Tôi rất trân trọng những gì mọi người đã mang đến ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả. Thật tuyệt khi hòa vào không khí cùng NHM, những CĐV đã luôn ủng hộ chúng tôi hết mình. United đã có một HLV mới và tất cả chúng ta cần đoàn kết và ủng hộ ông ấy.”

“Tôi từng mơ ước giành chiến thắng, trở thành người số một, chạm tay vào các danh hiệu. Tôi đến Old Trafford và nơi đây thực sự phù hợp để thực hiện ước mơ đó. Thật vinh dự khi có thể chơi cho United suốt những năm qua và tôi sẽ tiếp tục cho đến khi không thể cống hiến thêm được nữa. Tôi yêu nơi này, tôi đã trở thành một con người của Manchester.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage