Rio Ferdinand Ca Ngợi Chicharito

132
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã giành những lời khen ngợi cho người đồng đội ở United là Javier Hernandez, và khẳng định tiền đạo này là một tấm gương để các cầu thủ trẻ khác học tập.
Chicharito đã vừa được thưởng một bản hợp đồng mới, kéo dài năm năm với đội chủ sân Old Trafford và anh đang chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool thứ Bảy tới.

Và hậu vệ kỳ cựu Rio Ferdinand tin rằng sự nguy hiểm của Chicharito hiện nay không thua kém bất cứ tiền đạo nào, lý do chính nằm ở khả năng di chuyển không bóng của Chicharito.
“Không nhiều tiền đạo có thể chạy như cậu ấy,” Ferdinand nói với Inside United. “Để có thể làm được việc đó cần có một nền tảng thể lực tốt. Nếu bạn muốn chơi bóng trong suốt 90 phút của trận đấu, bạn cần thật sự sung sức.”
“Nếu là huấn luyện viên, tôi sẽ nói với tất cả các cầu thủ trẻ cần phải chú ý đến cách mà Javier chơi bóng. Đấy là việc mà bạn phải làm nếu muốn trở thành một ngôi sao.”
Sau khi bị ngất trong buổi tập luyện đầu tiên cùng United trong tour chuẩn bị mùa giải mới, cùng với chấn thương trong trận gặp Chelsea và Stoke tháng trước, Hernandez cần nỗ lực nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải.
Chicharito cũng đã có hai bàn thắng trong trận gặp Bolton và Sir Alex Ferguson hy vọng tiền đạo này có thể nổ súng cuối tuần này như anh đã từng làm được trong lần gần nhất đến sân Anfield vào tháng Ba năm ngoái.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage