Rio Ferdinand Bỏ Lỡ Tháng Đầu Tiên

159

(MUSVN) – Rio Ferdinand có thể bỏ lỡ năm trận đấu đầu tiên của United trong mùa giải 2010/11 sau khi Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng hậu vệ này phải mất ít nhất một tháng
 mới quay trở lại thi đấu.

Trung vệ này đã ngồi ngoài từ đầu tháng Sáu khi gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối trong khi tập luyện cho World Cup cùng với đội tuyển Anh. Thông tin mới nhất thì Rio sẽ vắng mặt trong các trận đấu của ManUtd bao gồm Newcastle, Fulham, West Ham, Everton và trận đấu với Liverpool vào ngày 19 tháng Chín.

“Thể lực của cậu ấy chưa phục hồi hoàn toàn. Câu ấy dang tập những bài đi bộ và một vài bài tập nhẹ. Rio sẽ mất ít nhất một tháng để trở lại.” Sir Alex cho biết.

“Đó là một chấn thương dây chằng đầu gối. Thật may khi các dây chằng không bị đứt nhưng cậu ấy phải mất thời gian để có thể hồi phục.”

Sir Alex thừ nhận rằng Rio đã có mười hai tháng tồi tệ cùng với chấn thương nhưng ông cũng nói tằng tinh thần anh ấy hoàn toàn ổn.

“Bạn không muốn nhìn thấy cầu thủ mình liên tiếp gặp phải những chấn thương khi họ ở tuổi ba mươi,” Sir Alex nói thêm.

“Gary Neville đã có một thời gian khó khăn với chấn thương cơ bắp nhưng vẫn cố gắng luyện tập để trở lại. Rio sẽ học tập cách xử lý vấn để đó từ Gary.”

“Hy vọng cậu ấy sẽ sớm thoát khỏi những chấn thương.” Sir Alex đã phát biểu trên Sunday Express.

NuBaKaChi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage