Rio: ‘3 Điểm Là Điều Quan Trọng Nhất’

210
(MUSVN) – Rio Ferdinand nhấn mạnh rằng kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất ở những trận đấu kinh điển như Manchester United đối đầu với Arsenal vào rạng sáng nay.

Pha đánh đầu của Park Ji-sung trong hiệp một đã đem về bàn thắng duy nhất của United và cũng là của trận đấu. Dù chỉ giành chiến thắng sát nút, Ferdinand vẫn vui mừng với 3 điểm có được, nhất là khi kẻ bại trận của Quỷ Đỏ lại là một đối thủ chính trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Ferdinand phát biểu: “Trong những trận đấu như thế này, đôi khi đội bóng của bạn không chơi tốt nhưng vẫn cố gắng hết mình và giành chiến thắng. 3 điểm là 3 điểm. Đó là điều quan trọng nhất và chúng tôi đã có nó.”

“Arsenal là một tập thể mạnh với nhiều cầu thủ tài năng. Nhưng chúng tôi đã kiểm soát họ khá tốt trong trận đấu ngày hôm nay.”

Hậu vệ trái Patrice Evra dường như cũng đồng tình với Rio: “Chúng tôi đã triển khai rất tốt lối chơi của mình. Tôi rất vui mừng khi toàn đội đều tập trung vào trận đấu và thi đấu chăm chỉ. Kết quả giành được là hoàn toàn xứng đáng cho United.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage