Rafael Chia Sẻ Về Kỳ Nghỉ Hè Ở Brazil

201
(MUSVN) – Rafael da Silva đang tận hưởng hương vị chiến thắng của lần thứ 3 đăng quang tại Premier League ở quê nhà Brazil.

Hậu vệ cánh phải của Quỷ Đỏ đã có một mùa giải thành công ngoài sức tưởng tượng, và anh đang tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà. Dù cho chiếc thẻ đỏ trước Chelsea buộc anh phải vắng mặt trong trận đầu tiên của mùa giải tới, nhưng như vậy không làm kỳ nghỉ của Rafael mất vui.

Khi được hỏi về nơi cất giữ huy chương, Rafael trả lời: “Thành thật mà nói, tôi đưa hết chúng cho bố của tôi. Ông ấy có một căn phòng ở Brazil. Đây là nơi mà ông ấy lưu giữ rất nhiều thứ – áo, trang phục quan trọng, giày, đồ bảo vệ ống quyển, tất cả mọi thứ. Nó thật đẹp.”

“Tôi quyết định về nhà mùa hè này. Tôi cũng chơi bóng chuyền ở đây. Tôi thích được vui đùa cùng những người bạn. Tôi sẽ ở đây trong toàn bộ kỳ nghỉ nên càng có nhiều cơ hội hơn để chơi cùng họ. Nó rất thú vị.”

“Điều gì mà tôi nhớ nhất ư? Khi tôi trở về, tôi cảm thấy mọi ngày đều là thứ Sáu. Tôi cùng những người bạn cũ chơi bóng và sau đó nấu ăn. Tôi nhớ nó, vì nó thật tuyệt vời. Chúng tôi cũng có âm nhạc. Chúng tôi mời tới những nghệ sĩ, để chơi bản nhạc như samba. Tôi thực sự thích nó. Nó giúp tôi thư giãn rất nhiều. Thỉnh thoảng bạn phải thực hiện những điều này. Một mùa giải vất vả đã trôi qua, và khi tôi bước vào kì nghỉ, tôi chỉ muốn thư giãn cùng bạn bè và gia đình.”

Chùm ảnh Rafael và Fabio nghỉ hè ở Brazil

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage