Quỷ Đỏ Sẵn Sàng Cho Hai Trận Đấu Lớn

148
(MUSVN) – Rio Ferdinand cho rằng các đồng đội của mình cần phải thể hiện một quyết tâm cao nhất trong hai bài test đầy khó khăn trước Otelul Galati và City tuần này.
Trung vệ của Quỷ Đỏ đã không có tên trong danh sách đến Romania. Có lẽ Sir Alex để anh nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận derby vào ngày Chủ Nhật. Nhưng Rio cũng khẳng định rằng các đồng đội của anh hiểu được mình cần phải làm gì.
“Sẽ là một tuần tuyệt vời nếu bạn có được hai chiến thắng. Các cầu thủ sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều,” Rio giải thích. “Nhưng mọi việc cũng có thể đi theo hướng khác. Đây là việc mà bạn cần tránh. Yêu cầu của đội bóng đã được đặt ra. Nếu bạn không thể thực hiện nó, rất có thể bạn sẽ phải ra đi. Chúng tôi có một tuần với các trận đấu quan trọng nhưng chúng tôi cũng rất hào hứng.”

Trận đấu ở Bucharest sẽ là một bài kiểm tra khả năng với một số cầu thủ trẻ, nhưng Ferdinand tin tưởng họ sẽ vượt qua.
“Bạn không được sợ hãi khi bước vào sân chơi danh giá nhất châu Âu,” Rio nói. “Là một cầu thủ trẻ, có thể bạn sẽ rất lo lắng. Bạn không nên sợ hãi về những việc đã xảy ra. Điều bạn cần làm là tiếp tục chơi bóng, và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.”
“Thật là một sai lầm nếu chỉ chọn một trong những cầu thủ trẻ. Tất cả họ đều thi đấu rất tốt ở các vị trí khác nhau. Cả Phil Jones và Smalling đều đã từng chơi ở trung vệ cũng như hậu vệ phải. Welbeck đã thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh và tiền đạo cắm. Họ đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chắc chắn, một tương lai tươi sáng đang chờ đội bóng.”

Trong khi đó, Sir Alex nói bóng gió về khả năng ông sẽ sử dụng Vidic và Rooney ngay từ đầu trong trận gặp Galati. Ở trận đấu trước, Rooney chỉ vào sân từ băng ghế dự bị, còn Vidic không có tên trong danh sách đăng kí.

“Tôi nghĩ Wayne đã sẵn sàng,” HLV của Quỷ Đỏ phát biểu trong cuộc họp báo tại Bucharest. “Khi cậu ấy vào sân trong trận đấu với Liverpool, tôi nghĩ cậu ấy đã lấy lại sự hưng phấn, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Cậu ấy đã bỏ sự thất vọng lại sau lưng.”

“Rio đã chơi rất tốt tối thứ Bảy, nhưng Vidic đã hoàn toàn khỏe mạnh. Và tôi thấy đó là cơ hội để Rio có thể nghỉ ngơi. Việc hơi liền ba trận đấu trong bảy ngày đòi hỏi rất nhiều sức lực.”

Đây sẽ là một tuần đầy khó khăn với United. Sau chuyến làm khách đến Romania, Quỷ Đỏ sẽ quay trở lại Old Trafford và tiếp đón gã hàng xóm khó chịu trong trận đấu derby thành Manchester. Hai đội bóng này đang chia sẻ hai vị trí đầu bảng xếp hạng Premier League.
Cris – Moriarty (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage