Quỷ Đỏ Chào Đón Thomas Cook

287

(MUSVN) – Manchester United và Thomas Cook đã chính thức bắt đầu mối quan hệ đối tác thương mại sẽ kéo dài ít nhất trong bốn năm tới.

Hợp đồng này giúp Thomas Cook là nhà cung cấp chính thức duy nhất các dịch vụ cho người hâm mộ ở ngoài nước Anh có nhu cầu xem Quỷ Đỏ thi đấu tại Old Trafford. Gói dịch vụ của Thomas Cook bao gồm một vé xem trận đấu, chỗ ở là khách sạn 4 đến 5 sao, và một chuyến tham quan sân vận động và bảo tàng của câu lạc bộ.

Thomas Cook Sport cũng sẽ cung cấp những gói dịch vụ ở nước ngoài dành cho người hâm mộ tại Anh, khi United thi đấu trên sân khách tại đấu trường Châu Âu.

Giám đốc điều hành của United, ông David Gill phát biểu: “Đây là một hợp đồng hoàn hảo giúp hàng triệu người hâm mộ Quỷ Đỏ trên thế giới có cơ hội nhận được một dịch vụ du lịch trọn gói từ một thương hiệu hàng đâu. Chúng tôi đang hướng đến một sự hợp tác tuyệt vời, và biết rằng, đội bóng, cũng như người hâm mộ, ở bất kỳ nơi nào họ xuất hiện, sẽ nhận được dịch vụ hạng nhất trong những năm tới.”

Trong khi đó, CEO của Thomas Cook tại Anh và Ai len, ông Ian Derbyshire nói: “Đây là một tin tức tuyệt vời cho Thomas Cook vào đêm trước mùa giải mới, nó sẽ giúp việc kinh doanh của chúng tôi phát triển mạnh hơn nữa.”

Một số hình ảnh khác tại buổi ký hợp đồng tại Old Trafford.

Chicharito (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage