Queiroz: “Nani Đã Từng Có Ý Định Tự Tử”

199

(MUSVN) – HLV trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha Carlos Queiroz tiết lộ rằng tiền vệ Nani đã từng đe dọa sẽ tự tử để mong ông đừng vội gạt tên anh khỏi danh sách 23 cầu thủ thi đấu tại World Cup.

Ngôi sao của Manchester United đã không thể góp mặt tại World Cup 2010 vì dính phải chấn thương xương đòn vai trong khi luyện tập tại quê nhà, chỉ vài ngày trước khi Giải bóng đá lớn nhất hành tinh chính thức diễn ra.

Tuy vậy, Nani vẫn hy vọng vào một phép màu và cố gắng cùng Seleccao bay sang Nam Phi. Nhưng cuối cùng, anh đã bị loại khỏi danh sách và được thay thế bởi tiền vệ của Benfica Ruben Amorim.

Queiroz xác nhận rằng cầu thủ 23 tuổi đã chuẩn bị cho những trạng thái cảm xúc đáng sợ nhất, với hy vọng được tiếp tục thi đấu tại World Cup.

“Cậu ấy đã hiểu ngay về mức độ chấn thương của mình. Phản ứng tâm lý của Nani được đẩy lên đến tận cùng của sự đau khổ,” Queiroz cho biết.

“Khi chúng tôi nhận được kết quả chụp X-quang, Nani rất tuyệt vọng, túm lấy cái cần gạt của chiếc xe và nói với tôi: ‘Nếu ông định loại bỏ tôi, tôi sẽ nhảy ra khỏi xe ngay lập tức, ngay trên chính con đường cao tốc này’.”

“Cậu ấy đã rất quyết tâm. Niềm đam mê và mong muốn được cống hiến cho ĐTQG của Nani thực sự không có giới hạn. Thật tiếc cho Nani. Ở tuổi 22, đây là World Cup đầu tiên nhưng cũng có thể sẽ là World Cup mà cậu ấy ghi đậm dấu ấn.”

“Khi tâm trạng trở nên cân bằng hơn, Nani đã cầu xin tôi: ‘HLV, hãy cho tôi hai ngày. Chỉ hai ngày thôi và rồi tôi sẽ bình phục’. Cậu ấy không thể nào chấp nhận được sự thật.”

Nani cũng từng chia sẻ cảm xúc của anh khi đó: “Đó là giây phút đau khổ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã khóc, thật khó để nguôi ngoai khi bỏ lỡ một kỳ World Cup vì lý do chấn thương.”

“Bóng đá là lẽ sống của tôi. Tuy nhiên, những ngày buồn đã ở lại phía sau. Tôi bình phục và đang ở trạng thái tâm lý tốt nhất cho mùa giải mới.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage