PSG Không Có Ý Định Chiêu Mộ Rooney

206
(MUSVN) – Giám đốc bóng đá của Paris St Germain Leonardo cho biết đội bóng của ông chưa hề có ý định chiêu mộ tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United.

Ngày hôm nay, các phương tiện truyền thông ở Anh đã liên tục đưa tin PSG sẽ phá két để đưa số 10 của United về với Paris hoa lệ trong hè này.

Gã nhà giàu của bóng đá Pháp cũng được liên hệ với hai tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid và Edinson Cavani của Napoli.

Tuy nhiên, chính Leonardo đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này dù ông cũng thừa nhận CLB Pháp có ý định tăng cường sức mạnh đội hình ở TTCN tới.

“Chúng tôi chưa có một lời đề nghị nào dành cho Ronaldo cả.” Leonardo phát biểu trên Gazzetta dello Sport. “Tôi cũng chưa được nghe bất cứ thông tin nào về Rooney hay Cavani.”

“Tôi không phủ nhận việc đội bóng sẽ có các bản hợp đồng bom tấn. Tuy nhiên, đó phải là một cơ hội thích hợp.”

“Chúng tôi rất muốn bổ sung đội hình ở tất cả các vị trí để tránh những rắc rối như ở hàng tiền vệ hồi tháng Một với các chấn thương và thẻ phạt.”

Gần như tất cả những bản hợp đồng bom tấn hè vừa qua của PSG đều đến từ Italy: Ibra và Thiago Silva từ Milan, Lavezzi từ Napoli và Thiago Motta từ Inter.

Nhưng có vẻ như chiến dịch của họ đã thay đổi ở mùa giải này khi Leonardo phát biểu họ muốn xem xét thị trường rộng hơn nữa.

“Thị trường chuyển nhượng đang mở rộng,” ông tiếp tục. “Có thể chúng tôi sẽ tìm kiếm những cái tên ở Tây Ban Nha hay Anh.”

Ngay cả khi PSG không có ý định chiêu mộ Ronaldo thì Real Madrid cũng phải lo giữ quân khi Leonardo đã bày tỏ ý định đưa một vài ngôi sao của ĐT Pháp về Công viên các Hoàng tử mà tiền đạo Benzema của Kền kền trắng là một ứng cử viên hàng đầu.

“Tôi rất mong muốn được thấy những ngôi sao người Pháp thi đấu tại PSG,” Leonardo nói thêm. “Không cần thiết phải nhắc đến Benzema, ngoài ra còn Nasri, Ribery hay Cabaye.”

“Tuy vậy tôi cũng không chắc về độ khả thi của những phương án này và tôi cũng chưa liên hệ với bất kỳ ai kể trên.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage