Possebon Chính Thức Rời Old Trafford

237

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Rodrigo Possebon đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuyển tới chơi cho CLB Brazil Santos


Bản hợp đồng dự kiến được hoàn tất vào hôm nay, thứ Sáu ngày 20 tháng Tám. Nhưng CLB từng hai lần giành Cúp Các CLB Thế giới đã rất khẩn trương đưa tin về sự gia nhập của Possebon từ những ngày trước đó.

Thứ Năm vừa qua (theo giờ Anh), website chính thức của Santos đã công bố bản hợp đồng có thời hạn bốn năm của Possebon với CLB. Cùng với đó là phần trích dẫn trong lời phát biểu của chính tiền vệ đội tuyển U-20 Italy này: “Đây là cơ hội có một không hai và tôi sẽ làm việc hết sức mình để thể hiện những gì tốt nhất. Tôi hi vọng được thi đấu thật nhiều.”

Possebon năm nay 21 tuổi. Anh gia nhập United vào tháng Một năm 2008 từ CLB của Brazil Internacional và có màn ra mắt các CĐV nhà khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận mở màn Premier League mùa bóng 2008/09 với Newcastle.

Mặc dù thường xuyên gây ấn tượng ở đội dự bị nhưng Possebon mới có vỏn vẹn 8 lần được ra sân chính thức cho Đội I. Anh được đội bóng của Bồ Đào Nha Sporting Braga mượn ở nửa đầu mùa giải vừa qua trước khi trở lại Old Trafford vào tháng Một năm 2010.

Mr.Bj (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage