32 NICK POWELL

443
#
32
Name
NICK POWELL
Nationality
eng England
Vị Trí
Midfielder
Current Team
Manchester United – Play past
Birthday
23/03/1994
Age
24

Tên thật là Nicholas Edward “Nick” Powell (sinh ngày 23/31994), cầu thủ người Anh này bắt đầu sự nghiệp tại CLB Crewe Alexandra trong vai trò là một tiền vệ
Vài thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Nicholas Edward Powell
Sinh ngày: 23/3/1994
Nơi sinh: Crewe, England
Chiều cao: 1.83 m (6 ft 0 in)
Vị trí: Midfielder

Thông tin về sự nghiệp

Sinh ra tại Crewe, Cheshire, Powell có trận đấu đầu tiên cho Crewe vào ngày 19/8/2010 tại Football League Two trong trận đấu làm khách tại Cheltenham Town, trận đấu kết thúc khi Crewe thất bại 3–2 tại Whaddon Road. Powell được tung vào sân thay thế Clayton Donaldson ở hiệp hai. Trong tháng Một năm 2011, Powell có cơ hội biết đến Premier League khi được Arsenal thể hiện sự quan tâm với khả năng chơi bóng của mình.
Mùa giải tiếp theo, vào ngày 15/10/2011, Powell đã ghi được bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong chiến thắng 3-1 trên sân nhà AFC Wimbledon. Tháng Một năm 2012, Powell đã nhận được giải thưởng Football League’s Young Player dành cho cầu thủ trẻ chơi xuất sắc nhất trong tháng Mười Hai. Ngày 28/4/2012, vào cuối mùa bóng Nick Powell đã dành chiến thắng trong tất cả các giải thưởng cá nhân và Powell là cầu thủ đầu tiên làmđược điều này trong lịch sử CLB.

Trong số các giải thưởng cá nhân, nổi bật nhất là giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất mùa giải – Goal of the Season (ghi bàn từ khoảng cách hơn 27m trong trận thắng Gillingham 4-3), Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm – Young Player of the Year và Cầu thủ xuất sắc nhất năm – Player of the Year, Powell dành được 5 giải thưởng tất cả.

Ngày 8/5/2012, chính ông chủ BBC đã xác nhận, Sir Alex Ferguson, David Moyes, Harry Redknapp đều đang quan tâm và theo đuổi cầu thủ trẻ này. Cả ba người đã đều gởi các vị tuyển trạch viên của mình đến SVĐ Alexandra để xem Powell thi đấu.

Phong cách chơi bóng

Powell là một cầu thủ có kỹ thuật cùng sự thi đấu điềm tĩnh, phán đoán tình huống tốt và có khả năng sáng tạo. Được khen ngợi về khả năng chạy chỗ thông minh, kỹ năng nhận và chuyền bóng, kỹ thuật tốt cho phép Powell điều khiển được nhịp độ chơi bóng và duy trì sự kiểm soát cho đội bóng của mình. Thường chơi tiền vệ tấn công, thỉnh thoảng cũng chơi ở vị trí tiền đạo lùi, nhưng vẫn có thể chơi ở vị trí cao nhất. Ngoài vị trí tiền vệ, còn có thể chơi ở biên như một tiền đạo cánh.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage