Phút Trải Lòng Của Vida: Tự Hào Là Một Quỷ Đỏ

131
(MUSVN) – Trong cuốn tạp chí thường kỳ của Qủy Đỏ mang tên Inside United, đội trưởng Vidic đã có những phút giây trải lòng mình và anh không hề che giấu niềm tự hào khi được khoác lên mình màu áo đỏ của thành Manchester.

Ở cuộc phỏng vấn này, Vidic đã được hỏi về khá nhiều vấn đề: ý nghĩa của những chiến thắng đối với anh, suy nghĩ của bản thân anh về người đội trưởng và sự cạnh tranh mà mỗi cầu thủ luôn gặp phải và cả những dự định trong tương lai….

e1dlc.jpg
Vidic cảm thấy may mắn khi được là một Quỷ Đỏ

Trên cương vị là một Quỷ Đỏ, Vidic tự hào cho biết: “Điều đó mang lại cho tôi cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân và được góp mặt trong những giải đấu hàng đầu Thế giới.”

“Tôi cảm thấy thật may mắn khi được chơi bóng cho United và mỗi ngày tôi lại học hỏi thêm những điều mới mẻ. Tôi đã gắn bó với đội bóng 7 năm rưỡi. Không thể phủ nhận rằng điều đó mang lại những xúc cảm rất đặc biệt cho tôi.”

Với cuộc chiến ngày càng khốc liệt cho vị trí chính thức, Vida vẫn tỏ ra rất tham vọng: “Tôi không hề muốn mất vị trí chính thức của mình. Tôi cảm thấy rất tiếc mỗi khi bị bỏ lỡ một trận đấu.”

Chính vì vậy, khoảng thời gian chấn thương là “khoảng thời gian khó khăn nhất” đối với anh.

Cho dù không còn ở đỉnh cao phong độ và luôn bị chấn thương rình rập nhưng khát khao chiến thắng của trung vệ người Serbia chưa bao giờ mất đi, anh ra sân là để chiến thắng bởi “chiến thắng có ý nghĩa rất lớn trong bóng đá, thực tế thì chiến thắng là tất cả.”

Ngoài Vidic, Inside United cũng thực hiện một số cuộc phỏng vấn độc quyền thú vị khác với Sir Alex Ferguson và David De Gea.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage