Phỏng Vấn Van Der Sar Trước Ngày Trở Lại Old Trafford

142
(MUSVN) – Edwin Van der Sar sẽ có cơ hội được trở lại Old Trafford và thi đấu trong một trận đấu từ thiện với các huyền thoại của Real Madrid Chủ Nhật tuần này…

Thể lực của anh như nào trước giờ bóng lăn?

Tôi đã có một trận đấu 5 – 5 trước chung kết Champions League ở Wembley. Nó diễn ra khá nhanh và mang lại nhiều điều tích cực cho tôi. Các cầu thủ không di chuyển quá nhiều như trước đây, nhưng đấy vẫn là một trận đấu hay. Tôi cũng từng tập luyện với U19 Ajax, vì vậy tôi hy vọng thế là đủ cho trận đấu ngày Chủ Nhật. Mới đây, tôi đã gặp Figo và được biết anh ấy cũng mong chờ trận đấu này. Tất nhiên, chúng tôi kỳ vọng sẽ đảo ngược thế cờ sau trận thua sát nút ở Madrid năm ngoái.

Nói về trận lượt đi, đó hình như không phải là một trận đấu từ thiện bình thường?

Trận đấu đó thực sự rất có tính cạnh tranh. Tất nhiên, mục đích của trận đấu thật tuyệt vời và tất cả mọi người đều muốn được thi đấu. Nhưng một khi bạn bị ai đó qua mặt, nó sẽ khiến bạn quyết tâm, và làm trận đấu trở nên nóng hơn. Dù sao thì nó vẫn mang lại những điều tích cực, giúp khán giả được mãn nhãn. Chúng tôi cũng đều muốn tự mình tạo ra những điểm nhấn đáng nhớ.”

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20:30 2/6/2013 (giờ Việt Nam)

Có lẽ, anh sắp được thi đấu cùng Ronny Johnsen và người đồng hương Jaap Stam?

Đúng vậy. Tôi đã không được chơi cùng họ ở năm 1999, thời kỳ đỉnh cao của họ. Với Jaap, tôi từng có dịp làm đồng đội ở Soccer Aid năm ngoái. Anh ấy trông rất phong độ, nhanh nhẹn, những pha lấy bóng chính xác và luôn giữ được sự nhiệt huyết với trái bóng. Vì vậy, tôi rất nóng lòng được sát cánh cùng anh ấy. Hy vọng, chúng tôi sẽ giữ được sự phối hợp ăn ý, như đã từng thể hiện ở đội tuyển quốc gia.

Anh đánh giá thế nào về lực lượng của hai đội?

Năm ngoái, họ đã mang đến những cầu thủ như Carlos, Zidane và Figo, do đó sẽ thật khó để họ có thể có lực lượng mạnh hơn nữa. Nhưng chúng tôi cũng là một tập thể mạnh. Tôi hy vọng Scholesy sẽ thi đấu trong thời gian lâu nhất có thể, bởi anh ấy là cầu thủ sung sức nhất của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi thêm một lần nữa được chơi bóng cùng anh ấy ở Old Trafford.

Trailer trước trận đấu

Câu hỏi cuối cùng, anh rất háo hức trong lần trở lại Old Trafford này?

Tôi đã ở đây trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex tại Old Trafford, và đội bóng nâng cup vô địch. Vì vậy, bầu không khí rất náo nhiệt. Chỉ cần trận đấu tới gần đạt được mức độ như vậy cũng đủ làm tôi hài lòng. Giá vé vào sân ở những trận đấu Premier League thỉnh thoảng tương đối cao, cho nên đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho mọi người tận hưởng cảm giác vào sân Old Trafford và có khoảng thời gian tuyệt vời.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage