Phỏng Vấn Tom Cleverley: Mừng Anh Trở Lại

143
(MUSVN) – Tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã tham gia một buổi phỏng vấn nho nhỏ để cùng thảo luận về quá trình trở lại của anh. Đây là cuộc phỏng vấn độc quyền của Red View, tờ báo chính thức của đội bóng.

Anh chắc hẳn rất hạnh phúc khi được trở lại sau 6 tuần dưỡng thương?
Chắc chắn rồi. Chấn thương ấy là khoảng thời gian tồi tệ. Tôi đã là một phần của đội, đã chơi tốt và mọi thứ rất tuyệt. Dù cho những chấn thương là chuyện thường tình trong bóng đá và bạn phải nỗ lực hết mình để hồi phục nhanh chóng, đồng thời cũng phải tuân theo đúng những chỉ dẫn của các bác sĩ.

Cảm giác thế nào khi anh trở lại ở trận gặp Aldershot?
Tôi cảm thấy thật tuyệt. Nó giống như khi bạn được chơi cạnh những người đồng đội tuyệt vời và bạn có thể thoải mái chơi theo cách của riêng mình.

Rất nhiều CĐV đã nói rằng đội bóng đã nhớ anh biết nhường nào trong những tuần gần đây, điều đó thật đặc biệt nhưng liệu anh có cảm thấy chút áp lực nào không?
Tôi rất thích khi nghe được nhiều đó, nhưng cũng có một chút áp lực bởi tuần qua đội bóng đã phải đón nhận một kết quả tồi tệ. Ở giai đoạn đầu của mùa bóng, toàn đội rất thăng hoa và trình diễn thứ bóng đá quyến rũ. Tuy nhiên càng ngày những trận đấu càng khó khăn và thật vui khi nghe các CĐV nói rằng họ đã rất nhớ tôi.

Hãy nói một chút về cảm giác của anh kể từ đầu mùa?
Thật là khó tin. Mọi thứ diễn ra tốt hơn một chút so với những gì tôi mọi đợi, và sau đó dù có hơi thất vọng vì gặp phải chấn thương, nhưng giờ tôi đang dẵn sàng trở lại và hy vọng sẽ giúp đội bóng giành chiến thắng trong trận đấu ngày thứ Bảy này.

Có một không khí tích cực nào đó trong đội bóng sau trận derby không?
Chắc chắn là có rồi. Chúng tôi có một tinh thần đồng đội tuyệt vời. Toàn đội đã ngồi lại với nhau và sẽ sớm trở lại.

Perry (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage