[Phỏng Vấn] “The Three Amigos” Tại United

164
(MUSVN) – Bộ ba đồng đội thân thiết Antonio Valencia, David de Gea và Javier Hernandez giống như những nhân vật trong bộ phim hài nổi tiếng “The Three Amigos” đã có một bài phỏng vấn chung nhận xét về mùa giải vừa qua đối với cá nhân từng cầu thủ…

Xin chào! Hãy bắt đầu với Antonio, mọi người nghĩ sao về mùa giải vừa qua của anh ấy?

DDG: Đầu mùa, Antonio chơi rất tốt nhưng rồi anh ấy dính chấn thương – có phải anh dính chấn thương không nhỉ? (hỏi Valencia) – nên anh ấy phải ngồi ngoài một khoảng thời gian. Rồi Antonio bắt đầu cố gắng lấy lại phong độ và thể lực. Giờ đây, anh ấy đã hoàn toàn trở lại.

JH: Không hề bất ngờ khi Antonio giành giải Cầu thủ của năm ở mùa giải trước. Nhưng anh ấy đã không đạt được phong độ đó trong mùa giải này. Như David nói, Antonio đã không may dính chấn thương, điều có thể ảnh hưởng đến phong độ của bất kỳ cầu thủ nào và gây khó khăn cho việc phục hồi hoàn toàn thể lực. Tuy nhiên, chúng ta đều biết Antonio là một cầu thủ giỏi như thế nào và anh ấy đang tiếp tục chứng minh tầm quan trọng với đội bóng. Đây là điều tuyệt vời nhất về United, mọi người đều có vị trí và vai trò quan trọng. Trong 4 năm khoác áo Quỷ Đỏ, Antonio đã giành lấy và củng cố vững chắc vị trí của mình nhờ những nỗ lực và sự chăm chỉ, cần cù.

JH: David, giờ đến lượt cậu đấy!

DDG: Nhận xét chính xác nhé!

JH: Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tôi đã nói David xứng đáng được xếp cùng với những cầu thủ giỏi nhất hiện nay. Đối với tôi, cậu ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Nhiều HLV sẽ ngần ngại trao cho David ở độ tuổi này vị trí mà cậu ấy đang có hiện nay. Thực sự, David đã tiến bộ rất nhiều nhờ được trao cơ hội ra sân thường xuyên trong mùa giải này. Cậu ấy là sự lựa chọn số một và tôi cho rằng bất cứ cầu thủ nào trên thế giới cũng sẽ thể hiện được khả năng của mình nếu như được thi đấu liên tục.

AV: Những gì David đã đạt được thật tuyệt diệu. Cậu ấy đã chứng minh được mình là một thủ thành quan trọng như thế nào với Manchester United và trong tương lai sẽ nhanh chóng giành được vị trí ở ĐT Tây Ban Nha. Chúng tôi đều hy vọng hai đến ba năm nữa sẽ được chứng kiến David bắt trọn 90 phút cho ĐTQG quê hương mình. Tất cả đồng đội đều vui vẻ và hài lòng khi David ở phong độ đỉnh cao như vậy và hy vọng điều này sẽ tiếp diễn trong một thời gian dài nữa.

Còn những nhận xét về Javier?

AV: Chẳng còn điều gì có thể nói thêm về Javier! Cậu ấy đã ở đây được 3 năm rồi và bạn thử thống kê lại số lần cậu ấy tạo nên sự khác biệt xem, thật tuyệt vời. 15 bàn thắng qua 25 trận đấu trong mùa giải này là thực sự đáng khen ngợi. Tôi rất vui khi có Javier là đồng đội và tập luyện cùng cậu ấy mỗi ngày.

DDG: Như 'Ngài' Antonio đã nói, Chicha thực sự rất quan trọng cả trong và ngoài sân cỏ nhờ thái độ lạc quan và tích cực của anh ấy. Nó truyền cảm hứng cho bạn tập luyện và thi đấu chăm chỉ hơn. Thật vui khi được chơi bóng bên cạnh Chicha. Về số bàn thắng tính trên phút thi đấu, tôi nghĩ anh ấy đang có thành tích tốt nhất trong cả giải đấu. Anh ấy có thể không được ra sân thường xuyên nhưng mỗi khi góp mặt, Chicha đều ghi bàn và hệ quả tốt đẹp là đã mang về nhiều điểm số quan trọng cho đội bóng.

JH: Tôi cũng rất vui khi có những người đồng đội ở đây mà chúng tôi có thể đi chơi và trò chuyện bằng ngôn ngữ chung là tiếng Tây Ban Nha, một điều tốt đẹp và vô cùng quan trọng. Tất nhiên chúng tôi cũng hòa đồng với các đồng đội khác vì chúng tôi sử dụng tiếng Anh tốt và có thể giao tiếp trôi chảy. Hai người ở đây cũng rất quan trọng trong phòng thay đồ với tính cách tốt. Bạn có thể học hỏi nhiều điều từ họ và có những khoảng thời gian vui vẻ.

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage