Phil Jones Vẫn Tự Tin Vào Khả Năng Vô Địch Của United

133
(MUSVN) – Mặc dù mới đây, sau trận hòa đáng thất vọng đêm qua, Quỷ Đỏ đã bị Gã hàng xóm rút ngắn khoảng cách điểm số xuống còn 13 trong khi United đã đá nhiều hơn 1 trận. Tuy nhiên, Phil Jones vẫn không hề tỏ ra lo lắng, anh cho rằng mình cùng các đồng đội vẫn tràn ngập niềm tin vào chức vô địch lần thứ 20.

Trong khi United khá vất vả mới có được trận hòa 2-2 trên sân khách thì City lại có được chiến thắng trước Wigan và khoảng cách giờ đây chỉ còn là 13 điểm. Thậm chí City còn có cơ hội gần United hơn nữa khi còn trong tay trận đấu bù với Tottenham.

850Ez.jpg
Phil Jones hoàn toàn tự tin vào chức vô địch cho đội nhà

Dù tình hình đang diễn biến không thuận lợi nhưng khi được hỏi về khả năng vô địch của đội nhà, Jones cho biết trên MUTV: “Chắc chắn rồi. Chúng tôi đã tự tin trong suốt mùa giải và không có gì thay đổi vào lúc này hết.”

“Chúng tôi còn một trận đấu quan trọng với Aston Villa vào thứ Hai tới đây. Nếu có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu đó, chúng tôi sẽ tự tin bước vào cuộc chạm trán khó khăn với Arsenal vào Chủ Nhật tiếp theo.”

“Tôi cho rằng đội bóng đã phải chịu khá nhiều uy hiếp từ những tình huống bóng bổng. Rio và Vida đã xử lý tốt. Một điểm là kết quả không tồi. West Ham có những cầu thủ cao to và lối chơi mạnh mẽ, điều đó đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage