Phil Jones Thích Thú Khi Được So Sánh Với Duncan Edwards

423
(MUSVN) – Cầu thủ trẻ Phil Jones rất thích thú khi được so sánh với Duncan Edwards, một trong những chú Quỷ Đỏ đã tử nạn trong thảm hoạ Munich. Tuy nhiên hậu vệ đang chơi rất hay này hứa sẽ không vì những lời tán dương mà đánh mất phong độ.

Là thành viên của đội U21 Anh, Phil Jones cập bến Old Trafford với giá 16,5 triệu bảng và liên tục đá chính cả 6 trận đấu kể từ đầu mùa. Nhiều người cho rằng ở anh có những nét rất giống với Duncan Edwards, một trong 8 cầu thủ tử nạn trong thảm hoạ Munich.

“Thật tuyệt vời khi được so sánh với một cầu thủ xuất sắc như Duncan Edwards”, Phil Jones hô hởi nói.

“Những cầu thủ trẻ như chúng tôi rất ấn tượng khi được sánh vai với những cầu thủ trẻ xuất sắc của đội bóng trong quá khứ. Một cảm giác thật tuyệt.”

“Mọi người đã kể cho tôi nghe rất nhiều thứ về Duncan, nhưng tôi cũng đã biết rằng anh ấy có ý nghĩa thế nào với đội bóng.”

“Khi bạn đến với những buổi tập, nghe mọi người xung quanh bàn tán và so sánh bạn với “những đứa trẻ của Busby”, thì mọi thứ quả thực rất sung sướng. Nhưng tôi sẽ không để điều đó ảnh hưởng đến bản thân. Tôi sẽ chơi bóng theo cách của mình và giữ vững phong độ này.”

Jones cũng tiết lộ rằng chìa khoá giúp anh thi đấu tốt và tự tin như chúng ta thấy là vì sự ủng hộ từ phía gia đình.

“Tự tin là một trong những điểm mạnh của tôi. dù ai có nói gì đi chăng nữa cũng không thể tác động xấu đến tôi.”

“Tôi luôn tin vào bản thân mình, đó là những lời khuyên của cha mẹ tôi. Họ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao đối với tôi và tôi sẽ không để ai khiến mình gục ngã.”

Edwards được coi như một tài năng xuất chúng nhất ở thế hệ của anh, cho dù đáng tiếc là anh đã qua đời dù chỉ mới bước sang tuổi 21. Phil Jones hy vọng mình có thể trở thành một phần quan trọng của đội bóng như Duncan Edwards.

“Tôi luôn ham muốn thành công và hy vọng một ngày nào đó mọi người sẽ nhớ đến tôi như một cầu thủ xuất sắc.”

“Tôi không muốn mình bị lãng quên, vì thế tôi phải nỗ lực hơn nữa. Tôi muón được thi đấu thường xuyên. tôi không muốn rời Blackburn để đến Old Trafford và trở thành một cầu thủ bình thường. Nhưng tôi biết mình vẫn chưa thể trở thành một cầu thủ quan trọng nếu không cố gắng.”

“Tôi muốn tới United vì tôi cảm thấy đây là một nơi hoàn hảo với tôi. Và cho dù phải chờ đợi, tôi vẫn sẵn sàng. Tôi biết mình đủ khả năng để thích ứng với CLB, nếu không HLV đã không bỏ tiền ra để chiêu mộ tôi.”

LR (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage