Phil Jones Nhận Được Khen Ngợi Đặc Biệt Từ Giggs Và Sir Alex

167
(MUSVN) – Quỷ Đỏ đang vui mừng với lần vô địch nước Anh thứ 20 sau chiến thắng trước Aston Villa vào tối thứ Hai tại Old Trafford, Sir Alex Ferguson đã rất tự hào với màn trình diễn của đội bóng và sự tiến bộ của các cầu thủ. Nói với Phil Jones, Sir Alex cho rằng “rõ ràng, cách mà cậu ấy tiến bộ rất có thể khiến cậu ấy trở thành cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi từng có.”

Đó là tuyên bố của Sir Alex về tài năng của Quỷ Đỏ sau khi theo dõi trận đấu. Còn Ryan Giggs, cầu thủ hay nhất mà Sir Alex có trong tay lúc này thì tin rằng Jones sẽ sớm trờ thành một cầu thủ xuất sắc trong những năm tới.

mue4E.jpg
Phil Jones đã chơi tốt trong trận đấu quyết định ngôi vương trước Aston Villa

Cầu thủ 21 tuổi là trái tim của hàng phòng ngự Quỷ Đỏ trong trận đấu với Aston Villa đồng thời đó cũng là màn trình diễn tuyệt vời của anh khi trở lại vai trò trung vệ. Jones cũng đã nổi bật với vai trò hậu vệ cánh và tiền vệ trung tâm trong sự nghiệp tại Old Trafford, nhưng Giggs cho rằng màn trình diễn vào thứ hai là một làn gió mới cho con đường sự nghiệp của cầu thủ trẻ và nó sẽ qua nhanh.

“Cậu ấy đã rất xuất sắc tối nay,” Giggs phát biểu trên Sky Sports sau trận đấu. “Phil có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ hay hậu vệ phải, nhưng tôi nghĩ tối nay các bạn đã thấy vị trí thực sự của cậu ấy. Tất cả các trận cậu ấy tham gia với vai trò trung vệ, cậu ấy đều thể hiện xuất sắc.”

Mới chỉ hai mùa giải tại Old Trafford nhưng Jones đã thể hiện anh là mẫu cầu thủ bền bỉ và không ngại va chạm, Giggs cho rằng cựu hậu vệ của Blackburn Rovers sẽ được hưởng lợi từ môi trường phát triển toàn diện ở Manchester United.

“Cậu ấy vẫn còn trẻ nên Jones sẽ càng ngày càng tiến bộ hơn, kinh nghiệm sau hai mùa giải trong màu áo Quỷ Đỏ sẽ giúp cậu ấy,” tiền vệ 39 tuổi cho biết. “Thất bại có thể cũng giúp bạn theo khía cạnh nào đó. Rất nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng đã có được bài học giá trị từ mùa giải trước và họ đã thi đấu ổn định trong suốt mùa giải này, một mùa giải cực kỳ khó khăn cho các cầu thủ trẻ.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage