Phil Jones Luôn Tin Tưởng Vào Khả Năng Của Mình

157
(MUSVN) – Phil Jones nói rằng anh không bao giờ nghi ngờ về khả năng mình có thể vượt qua những thử thách khi chơi cho một trong những đội bóng lớn nhất thế giới.
Hậu vệ 19 tuổi này thích nghi rất nhanh với lối chơi của đội Quỷ Đỏ và anh đã thể hiện được tài năng cũng như tham vọng của mình ở Old Trafford.

Jones cảm thấy yêu cuộc sống ở United và nói rằng anh luôn luôn có niềm tin vào năng lực của mình.
“Tôi biết áp lực ở đây là rất nhiều. Manchester United là một đội bóng lớn và tôi hiểu đây sẽ là một thử thách với mình,” Jones nói với ManUtd.com. “Nhưng như đã nói trước đây, tôi luôn tin tưởng khả năng của mình và hy vọng sẽ chứng minh cho mọi người thấy tôi có thể vượt qua thử thách này.”
“Tôi thực sự thích cuộc sống ở đây. Các đồng đội đối xử với tôi rất tốt và họ đã giúp tôi tiến bộ,” Jones nói thêm. “Được tập luyện thường xuyên với những cầu thủ hàng đầu thế giới đã tạo điều kiện cho tôi phát triển và tôi rất biết ơn điều đó.”
Trong khi các đồng đội muốn quên đi càng nhanh càng tốt thất bại trong trận derby hôm Chủ Nhật, Jones nói được tham gia những trận cầu đỉnh cao như này là lý do thúc đẩy anh gia nhập Quỷ Đỏ.
“Tôi muốn được chơi trong các trận đấu lớn,” anh giải thích. “Tôi thích cảm giác vượt qua các thử thách và tôi chờ đợi những thử thách sắp tới. Điều mà tôi chú ý nhất kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ là sự khát khao giành chiến thắng trong các trận đấu của đội bóng. Việc có được ba điểm quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Tôi hài lòng khi được đóng góp sức mình trong các trận đấu.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage