Phil Jones : Đấy Là Yếu Tố Của Nhà Vô Địch

147

(MUSVN) – Theo Phil Jones chiến thắng khó khăn trước Norwich đã cho thấy United đang có được những yếu tổ để trở thành nhà vô địch Anh trong mùa giải năm nay.

Quỷ Đỏ đang hướng tới danh hiệu vô địch Ngoại Hạng Anh lần thứ 20 và những nỗ lực của Anderson cùng Danny Welbeck trong hiệp 2 đã tiếp tục giúp đội bóng của Sir Alex ngự trị ở ngôi đầu bảng xếp hạng.

Đội khách đã gây ra rất nhiều khó khăn vào một buổi chiều nóng tại Old Trafford và Jones đã thể hiện được đẳng cấp của bằng những tình huống đánh chặn quan trọng.

“Đó là một trận đấu khó khăn,” anh thừa nhận trên MUTV. “Norwich đã hành quân đến đây với một kế hoạch chiến thuật và triển khai nó tốt. Nó gây nhiều khó khăn cho chúng tôi trong việc đánh bại họ, nhưng chúng tôi đã cho thấy dấu hiệu của nhà vô địch bằng việc có được hai bàn thắng sau đó. Đó là một chiến thắng lquan trọng đối với chúng tôi.”

“Là nhà vô địch, người hâm mộ mong đợi bạn thật sự mạnh mẽ và luôn là hay nhất trong mỗi tuần nhưng chúng tôi biết bóng đá không phải lúc nào cũng như thế, điều đó đã được chứng minh trong ngày hôm nay. Chiến thuật của Norwich đã rất hiệu quả trước khi bị chúng tôi phá vỡ cuối trận. Họ đã thực sự gây khó khăn cho chúng tôi và chúng tôi phải kiên nhẫn, đó là những gì Sir Alex nói với chúng tôi trong giờ giải lao, di chuyển bóng nhanh hơn nhưng phải kiên trì.”

“Họ rất nguy hiểm với một vài cầu thủ giỏi ở tuyến trên, những người rất nhạy bén và năng nổ. Chúng tôi đã phải rất cẩn thận về điều đó, nhiều tình huống lẽ ra tôi không phải nhất thiết tham gia, nhưng tôi đã có mặt ở đó vì sự nguy hiểm của họ.”

“Thật là khó khăn khi không có một được một bộ tứ vệ cho cả mùa nhưng bù lại, tất cả cầu thủ đều có khả năng chuyển đổi vị trí cho nhau và điều đó một lần nữa cho thấy dấu hiệu của một nhà vô địch, chơi ở các vị trí khác nhau và vẫn làm tốt vai trò của mình.”

Jones rõ ràng đang tận hưởng hương vị của sự gia nhập đoàn quân Quỷ Đỏ và có cảm tưởng như anh đã ở đây lâu rồi.

BC (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage