Phelan Tự Tin Vào Các Học Trò

220

(MUSVN) – Trợ lý của Sir Alex, Mike Phelan cho rằng Quỷ Đỏ đã có bước chạy đà tốt cho giai đoạn đầu của mủa giải. Và hơn lúc nào hết, đội hình đồng đều và đầy khát vọng này đang háo hức bước vào mùa giải 2010/11.

Cùng với hai bản hợp đồng mới là Javier Hernandez và Chris Smalling, trong những trận giao hữu vừa qua nhiều cầu thủ trẻ mà điển hình là Tom Cleverley cũng đã có những biểu hiện xuất sắc hứa hẹn một lớp cầu thủ đầy tài năng.

Trong khi đó, các cầu thủ của đội hình chính cũng đã trở lại và cho thấy sự ảnh hưởng to lớn của mình trong chiến thắng 7-1 trước Airtricity League XI thứ Tư vừa rồi.

Chứng kiến những gì các học trò đã thể hiện trong giai đoạn vừa rồi, xen lẫn sự hồi hộp là cả sự tự tin khi Phelan cho rằng mùa giải này Quỷ Đỏ sẽ đạt được những thành công mới.

“Chúng tôi đã có nhiều sự thử nghiệm mới ở các vị trí,” ông nói. “Chúng tôi cũng đã được thấy các cầu thủ trẻ thể hiện mình. Dù còn thiếu kinh nghiệm, song sức trẻ, sự nhiệt tình và hiệu quả họ mang lại vẫn thật tuyệt vời.”

“Những sai lầm trong chuyến du đấu chắc chắn sẽ không lập lại. Các cầu thủ sẽ còn tiến bộ, họ sẽ góp phần xây nên một Quỷ Đỏ mạnh mẽ hơn, đáng sợ hơn nữa.”

“Chúng tôi đã có bước chạy đà tốt, và hiện United gần như đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục tiếp theo.”

Tuyết tháng Năm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage