Persie Vui Mừng sau Khi ‘Thông Nòng’

131
(MUSVN) – Phát biểu sau khi chấm dứt chuỗi 10 trận ‘tịt ngòi’, Robin van Persie thừa nhận anh cảm thấy thực sự rất thoải mái và giải tỏa áp lực tâm lý.

Tiền đạo người Hà Lan đã không nổ súng kể từ sau chiến thắng 2-0 trước Everton hồi tháng Hai. Tuy nhiên, với pha lập công từ chấm phạt đền, Persie đã có thể chấm dứt chuỗi trận thất vọng này của mình. Ngay sau khi ghi bàn, người đầu tiên mà Persie chạy đến ăn mừng chính là Sir Alex, người luôn đặt niềm tin vào anh trong thời gian qua.

“Đó thực sự là thời điểm quan trọng của trận đấu. Tôi buộc phải ghi bàn và may thay tôi đã thành công, giải tỏa tâm lý trong vài tuần gần đây,” Persie trả lời Sky Sports.

Persie ăn mừng cùng Sir Alex sau khi lập công

“Tôi muốn chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người, với ban huấn luyện, với mọi cầu thủ kể cả trên băng ghế dự bị. Kể cả trong những thời điểm khó khăn, họ vẫn luôn đặt niềm tin vào tôi, họ luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi bất cứ khi nào có thể. Vì vậy, tôi muốn ăn mừng bàn thắng cùng họ.”

Trong khi đó, Wayne Rooney cho biết anh cũng rất vui mừng khi Persie lập công và giúp Quỷ Đỏ tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

“Là 1 tiền đạo, 1 chân sút, chắc chắn tất cả mọi cầu thủ trên thế giới đều có một thời gian không ghi bàn. Robin luôn giữ được sự bình tĩnh, nỗ lực và hôm nay anh ấy đã được đền đáp. Hy vọng bàn thắng này sẽ là động lực cho Persie, bởi anh ấy là cầu thủ quan trọng với chúng tôi trong những trận đấu tới.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage