Persie: Tôi Muốn Tập Trung Cho Sự Nghiệp Của Mình

130
(MUSVN) – Tên của Robin van Persie xuất hiện trên các áo đấu nhiều hơn bất kì cầu thủ nào khác, nhưng anh sẽ không vì thế mà thương mại hóa cái tên của mình và quyết định bỏ qua các lời đề nghị của nhiều nhà đầu tư.

Tiền đạo người Hà Lan đã từ chối nhiều thương vụ béo bở trị giá tới hàng triệu kể từ khi anh giúp Manchester United đòi lại chức vô địch với 30 bàn thắng. Với ảnh hưởng của mình, Van Persie đã là mục tiêu chính của những nhà tiếp thị Châu Á trong tour du đấu của Hà Lan sau mùa giải ở vùng Viễn Đông.

Cầu thủ 29 tuổi này đã được chào mời hơn 5 hợp đồng tài trợ, mỗi cái có giá trị lên đến 7 con số, nhưng từ chối tất cả để tập trung vào sự nghiệp thi đấu.

Van Persie giải thích: “Tôi nghiệm ra rằng tôi đã đạt đến một nấc thang mới trong sự nghiệp. Tôi vừa dành khoảng 2 tuần với đội tuyển quốc gia Hà Lan ở Châu Á, và tôi đã hoàn toàn bất ngờ trước sự nổi tiếng của mình ở đó. Tôi được đề nghị một vài thương vụ, nhưng tôi đã quyết định bỏ qua tất cả.”

“Tôi nhìn vào lịch trình di chuyển, số lượng trận đấu và quyết định rằng bóng đá và sức khỏe là quan trọng nhất chứ không phải là tiền bạc. Sau tour Châu Á với đội tuyển Hà Lan, tháng sau tôi sẽ phải quay trở lại đó và đến Australia cùng với United.”

“Giữa lúc đó, nhiều công ty lớn muốn tôi dành nhiều thời gian hơn ở Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và một vài nước khác. Những cơ hội dành cho tôi rất tuyệt vời. Nhưng tôi cảm thấy cần có thời gian nghỉ ngơi để đạt được phong độ tốt cho mùa giải mới.”

“Tôi thừa nhận là có đôi lúc tôi nghĩ về những bản hợp đồng đó. Nhưng khi tôi nhìn lại lịch thi đấu của những tháng tới, của mùa giải tới, kết thúc là World Cup, tôi quyết định bỏ qua chúng.”

Tên tuổi của Van Persie đã thực sự trở nên nổi tiếng kể từ khi anh gia nhập Manchester United từ Arsenal với giá 24 triệu bảng. 25% số lượng áo đấu được bán ra tại Anh đều ghi tên và số áo của Van Persie.

Tuy nhiên anh vẫn tỏ ra quá bất ngờ khi được hàng ngàn NHM chào đón ở châu Á. Cảnh sát đã phải đến để “giải cứu” khi anh đang cố gắng bước xuống từ xe buýt ở Jakarta và Bắc Kinh.

Anh nói: “Đồng đội của tôi ở United đã cảnh báo với tôi mọi thứ sẽ rất cuồng nhiệt. Đó là một phần của việc trở thành cầu thủ của Manchester United.”

TOP 10 ÁO ĐẤU ĐƯỢC BÁN Ở ANH

Van Persie (Man Utd) 25.4%

Gerrard (L’pool) 8.2%

Rooney (Man Utd) 6%

Kagawa (Man Utd) 5.8%

Suarez (L’pool) 3.6%

Hazard (Chelsea) 3.1%

Scholes (Man Utd) 2.7%

Torres (Chelsea) 2.5%

Aguero (Man City) 2.2%

Podolski (Arsenal) 2.1%

Kaa (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage