Patrice Evra: “Manchester United Bản Lĩnh Nhất”

128
(MUSVN) – Manchester United là một trong những đội bóng được yêu thích nhất trên thế giới và Patrice Evra cho rằng không một đội bóng nào có được phong cách cũng như tinh thần như Quỷ Đỏ.

Quỷ Đỏ thành Manchester hiện chỉ cần 3 điểm nữa để chính thức đoạt chiếc cúp quốc gia thứ 20 trong lịch sử, vốn chỉ là vấn đề thời gian khi chúng ta đã độc chiếm ngôi đầu đã một vài tháng qua.

Cho dù những kết quả tại những giải đấu cúp không thành công như kì vọng, nhưng tại giải quốc nội, Quỷ Đỏ vẫn không có đối thủ.


Evra tự hào về đội bóng của mình


Và một nấc thang nữa để giành lấy chiếc cúp chính là cuộc tiếp đón Aston Villa vào đêm thứ Hai, đối thủ mà chúng ta đã để chúng ta lội ngược dòng và giành chiến thắng 3-2 ở lượt đi. Đó là một phẩm chất quý giá của đội bóng do Sir Alex Ferguson lãnh đạo, không bao giờ bỏ cuộc. Dẫu vậy Evra vẫn cảm thấy đội bóng của mình vẫn chưa nhận được sự công nhận với nỗ lực mà họ đã bỏ ra. 

“Có một điều hài hước là việc những cổ động viên của Manchester United không dành cho đội bóng nhiều sự ngợi khen. Họ chỉ nói: 'Ồ, họ đã lội ngược dòng',” cầu thủ người Pháp phát biểu với PA Sport và talkSPORT.

“Họ sẽ trầm trồ và khen ngợi nếu đó là một đội bóng khác. Họ chỉ nói rằng chúng tôi đã thoát nạn bởi chúng tôi là Manchester United. Chúng tôi không thoát nạn, mà đó chính là phẩm chất, là năng lực và đó là lý do chúng tôi ở đây và hy vọng giành chức vô địch.”

“Bạn phải chấp nhận những lời phê bình, nhưng thực sự không có đội bóng nào bản lĩnh hơn chúng tôi.”LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage