Park: ‘Vị Trí Đầu Bảng Rất Quan Trọng’

166
(MUSVN) – Park Ji-sung nhấn mạnh rằng Manchester United sẽ đến Ibrox với quyết tâm giành trọn ba điểm để giữ vững ngôi đầu bảng C.

Chỉ cần một điểm nữa là đội quân của Sir Alex Ferguson sẽ tiến bước vào vòng sau. Nhưng Park cho rằng United nên thi đấu hết mình để kết thúc vòng bảng ở vị trí cao nhất, qua đó tránh gặp phải các đối thủ sừng sỏ ở những bảng đấu khác.

“Một điểm không phải là mục tiêu của United. Chiến thắng mới là điều chúng tôi hướng tới,” đội trưởng đội tuyển Hàn Quốc phát biểu.

“Nếu chúng tôi giành trọn ba điểm, huấn luyện viên sẽ có cơ hội cho các cầu thủ nghỉ ngơi để phục vụ cho những mục tiêu quan trọng khác.”

Cầu thủ 29 tuổi này còn rất ngưỡng mộ không khí cổ động của người hâm mộ trong các cuộc chiến giữa hai nền bóng đá Anh và Scotland. Park cho rằng không nơi nào trên thế giới có sự cuồng nhiệt như tại đây.

“Không khí cổ động trong các cuộc chiến giữa hai nền bóng đá Anh và Scotland hoàn toàn khác biệt so với những trận đấu quốc nội,” Park tiếp tục. “Nó thực sự cuồng nhiệt và còn được hâm nóng hơn nữa bởi giới truyền thông. Vì vậy, trận đấu của chúng tôi vào giữa tuần này cũng sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage