Park Nghi Ngờ Khả Năng Của Arsenal

193
(MUSVN) – Park Ji-sung khẳng định Arsenal sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như muốn duy trì ngôi đầu do sự thiếu kinh nghiệm của họ.

Tiền vệ người Hàn Quốc tin tưởng các học trò của Arsene Wenger sẽ chiến đấu tới cùng bởi đội hình của họ gồm nhiều cầu thủ trẻ luôn khát khao thể hiện mình. Tuy vậy, Park vẫn thừa nhận Arsenal sẽ còn phải đón nhận những ánh mắt hoài nghi chừng nào họ còn chưa chứng minh được đẳng cấp thực sự của mình.

Park phát biểu: “Arsenal là một đội bóng mạnh. Đội hình của họ gồm nhiều cầu thủ trẻ nhưng chơi tốt và giàu kinh nghiệm ở mùa giải này. Đó là những yếu tố cân thiết của một nhà vô địch. Và đương nhiên, United cũng có đầy đủ những phẩm chất này.”

“Arenal đang làm rất tốt. Nhưng khi sức ép trở lại vào thời điểm cuối mùa giải, tôi nghĩ họ sẽ không giữ được phong độ này.”

Park còn tự tin rằng Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục đánh bại Pháo Thủ, đội bóng chưa có một chiến thắng trong năm lần đối đầu gần đây giữa hai đội trong đó có bốn thất bại.

“Thật tuyệt vời khi bước vào một trận đấu quan trọng với sự chuẩn bị đầy đủ như thế này. Chúng tôi đã có những màn trình diễn tốt trước Blackburn và Valencia. Và tôi tin United cũng có thể làm điều tương tự với Arsenal.”

dielac1 (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage