Park ‘Ngập Chìm’ Trong Những Lời Ngợi Khen

191
(MUSVN) – Ghi bàn trong những trận đấu quan trọng dường như đã trở thành thói quen của Park Ji-sung ở mùa giải này. Rạng sáng nay, anh đã có pha lập công duy nhất đem về chiến thắng sát nút 1-0 cho Manchester United trước Arsenal.

Đội trưởng đội tuyển Hàn Quốc đã có 6 bàn thắng ở mùa giải này, nhiều hơn so với bất kỳ mùa giải nào trước đây của anh cho Quỷ Đỏ. Sir Alex khen ngợi: “Park có phong độ rất tốt khi đối đầu với Arsenal, cậu ấy thường xuyên ghi bàn vào lưới họ, quá khứ hay hiện tại cũng vậy.”

Không chỉ riêng Sir Alex vui mừng với bàn thắng của Park mà các đồng đội của anh cũng vô cùng phần khởi. Rio Ferdinand phát biểu: “Ji là cầu thủ của những trận đấu lớn. Cậu ấy có tài năng và United thật may mắn khi có được cậu ấy. Ji thi đấu chăm chỉ và đồng đội. Chúng tôi đánh giá rất cao điều đó. Tôi cảm thấy vui mừng cho cậu ấy với bàn thắng ngày hôm nay.”

Park sẽ phải trở về khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự AFC Asia Cup 2011 tổ chức tại Qatar từ ngày 7 đến 29 tháng Một. Thông tin này được chính Sir Alex xác nhận: “Thật thật vọng. United sẽ không có sự phục vụ của Park từ ngày 26 tháng Mười hai. Cậu ấy sẽ không thể góp mặt trong 7 trận đấu của Quỷ Đỏ.”

Thật không may mắn cho United khi Park đang đạt điểm rơi phong độ và dần tạo lập ảnh hưởng tại câu lạc bộ.

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage