Park Mong Chờ Trận Đấu Với Arsenal

156
(MUSVN) – Park Ji-sung đang rất trông chờ trận đấu với Arsenal vào tuần sau, trận đấu được coi là lớn nhất kể từ đầu mùa của Manchester United.

United đang đạt phong độ khá cao ở cả hai đấu trường: quốc nội và châu lục. Tại Champions League, trận hòa 1-1 trước Valencia đã giúp Quỷ Đỏ tiến bước vào vòng knock-out với vị thế của đội bóng dẫn đầu bảng C. Còn tại Premier League, thầy trò Sir Alex Ferguson đã hủy diệt Blackburn 7-1 ở vòng đấu gần nhất. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Park rất tự tin vào khả năng chơi tốt của United ở giai đoạn quan trọng của mùa giải.

“Tất cả mọi người đều rất mong đợi trận đấu với Arsenal,” đội trưởng đội tuyển Hàn Quốc phát biểu. “Nó luôn là một cuộc thư hùng đỉnh cao của Premier League và còn được diễn ra tại Old Trafford, sân nhà của chúng tôi.”

“Chúng tôi muốn giữ mạch chiến thắng. Mùa giải còn cả một chặng đường dài và bạn phải tập trung vào từng trận một. Ở những trận đấu quan trọng như thế này, sự chuẩn bị tốt là một phần tất yếu.”

“Cảm giác thích thú luôn đến với tôi mỗi khi gặp các đội bóng lớn. Vì vậy, tôi đang rất trông chờ trận đấu với Arsenal.”

Park đang đạt phong độ cao. Anh đã có 5 bàn thắng tính đến thời điểm này của mùa giải. Ở trận đấu với Valencia, chính anh là người tung cú sút căng và hiểm hóc khiến thủ thành đối phương không thể bắt dính và tạo điều kiện cho Anderson ghi bàn.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình,” Park nói thêm. “Nhưng tôi cần ghi nhiều bàn thắng hơn nữa để làm tăng sự tự tin trong tôi.”

dielac1 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage